Cho con bú có nâng mũi được không

0
641

Thưa bác sĩ cho con bú có nâng mũi được không vậy ạ? Tôi đã sinh con được 6 tháng và nhan sắc có phần xuống cấp nên muốn đi làm đẹp lại. Hiện tôi vẫn đang ở nhà nên có thời gian nghỉ dưỡng nhưng điều tôi lo lắng nhất là sợ ảnh hưởng đến con. (Lê Trúc, Hà Nội)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc đang cho con bú có nâng mũi được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cho con bú có nâng mũi được không – Lời khuyên từ bác sĩ

Nâng mũi là tiểu phẫu khá đơn giản nên hầu như ai cũng thực hiện được nếu như bạn có đủ sức khỏe để tham gia phẫu thuật. Theo quy định của Bộ Y tế thì để đảm bảo an toàn, người chưa đủ 18 tuổi, phụ nữ mang thai, đang trong giai đoạn nguyện san, người bị cao huyết áp thì không nên nâng mũi. Nhiều phụ nữ sau khi sinh con, vì muốn nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp trong mắt chồng nên muốn đi tu sửa nhan sắc và đã gửi thư về cho KIM thắc mắc không biết đang cho con bú có nâng mũi được không.

Cho con bú có nâng mũi được không
Nhiều chị em muốn đi nâng mũi sau sinh nhưng thắc mắc khi còn cho con bú thì có nâng mũi được không?

Theo quy định, phụ nữ sau khi sinh con trên 6 tháng được phép thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn phải sử dụng một số loại thuốc kháng sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa nếu bạn đang trong thời gian cho con bú. Do vậy, bạn nên suy nghĩ thật kĩ khi muốn đi nâng mũi Hàn Quốc nhằm tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Tốt hơn hết bạn nên đợi dứt sữa cho bé rồi đi nâng mũi, như vậy sẽ an toàn hơn.

Địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn dành cho bạn

Nếu bạn mong muốn có được chiếc mũi đẹp mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé thì sau khi dứt sữa bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nâng mũi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện trong khoảng 1h-1h30 đồng hồ. Với các vật liệu nâng mũi được nhập khẩu từ nước ngoài, phong phú đa dạng về kích cỡ kiểu dáng, quy trình nâng mũi vô trùng, được Bộ Y tế kiếm duyệt độ an an toàn cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao vẻ đẹp của bạn cho chúng tôi khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau ca phẫu thuật bạn có thể xuất viện trong ngày mà không cần lưu trú tại Bệnh viện. Mũi sẽ sưng bầm nhiều trong 3-4 ngày đầu, được cắt chỉ ở ngày thứ 7. Từ 2-4 tuần sau đó bạn thực hiện chăm sóc mũi theo chỉ định của bác sĩ thì sẽ sớm sở hữu mũi đẹp chuẩn, không bị sẹo.

Cho con bú có nâng mũi được không 2
Công nghệ nâng mũi tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp, nâng tầm nhan sắc

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc cho con bú có nâng mũi được không của bạn Lê Trúc. Bạn Trúc hãy đợi khi con bạn dứt hẳn sữa thì hãy đến trung tâm thực hiện nâng mũi nhằm đảm bảo an toàn cho bé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN