Chỉnh sửa mũi hư

0
663

Tôi nâng mũi đã được nửa năm. Thời gian đầu mũi tôi khá ổn nhưng 2 tháng gần đây có triệu chứng bị nghiêng và bóng đỏ. Bác sĩ cho tôi hỏi giờ tôi phải chỉnh sửa mũi hư bằng phương pháp nào và sửa ở đâu? (Thùy Minh, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc chỉnh sửa mũi hư của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Chỉnh sửa mũi hư bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Chiếc mũi bị cho là hư sau khi phẫu thuật nâng mũi khi có những biểu hiện như sống mũi bị lệch, vẹo, đầu mũi bị bóng đỏ hoặc mũi bị lộ sống, xương mũi bị gồ lên. Một số trường hợp sau khi nâng mũi bị nhiễm trùng hoặc kích ứng với chất liệu dùng để nâng mũi. Mũi sau phẫu thuật thường xảy ra biến chứng nếu như bạn chọn phải một trung tâm thẩm mỹ không đạt chất lượng, bác sĩ trình độ chuyên môn chưa cao, thiếu kinh nghiệm, điều kiện trang thiết bị, cơ sở vật chất không được đảm bảo, hay quy trình phẫu thuật chưa được vô trùng đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

chỉnh sửa mũi hư
Nếu bạn thực hiện nâng mũi sai kỹ thuật thì sẽ có thể gặp phải các biến chứng mũi bị nghiêng lệch
  • Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hư là cách duy nhất giúp bạn khắc phục được biến chứng trên. Tùy vào tình trạng mũi hư của bạn, bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp phẫu thuật sửa mũi hỏng phù hợp.
  • Trường hợp mũi hỏng làm lộ sóng mũi bác sĩ sẽ phẫu thuật lại rút sóng mũi ra và đặt sóng mũi mới vào. Vật liệu này phải đảm bảo không dị ứng với khách hàng và sụn được gọt để đặt vừa vặn với mũi.
  • Nếu gặp trường hợp mũi đầu mũi bóng đỏ có thể dùng sụn tự thân và lớp sụn nhân tạo để bọc lên phần đầu mũi, giúp mũi trở nên thon gọn và đẹp tự nhiên.
  • Trường hợp mũi trụ nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng bác sĩ sẽ tiến chỉnh hình trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần.
  • Đối với mũi hư mà còn bị nhiễm trùng thì khi đi phẫu thuật sửa mũi hỏng bác sĩ sẽ khắc phục tình trạng nhiễm trùng trước rồi mới tiến hành sửa mũi để đảm bảo an toàn.

Hiện nay, nâng mũi S line là phương pháp có thể giúp bạn chỉnh sửa mũi hư một cách toàn diện. Trong đó kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân kết hợp tạo dáng mũi  S Line là giải pháp phẫu thuật sửa mũi hư hoàn hỏa nhất. Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ lấy chính sụn trên cơ thể mình như sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai để tạo dáng mũi, giúp bảo vệ da đầu mũi, khắc phục các biến chứng thường gặp của phẫu thuật nâng mũi, đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp vĩnh viễn.

chỉnh sửa mũi hư 2
Nâng mũi S line 3D có thể giúp chỉnh sửa được mọi dáng mũi hư, trả lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, không tỳ vết

Địa chỉ nào giúp bạn chỉnh sửa mũi hư an toàn?

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật chỉnh sửa mũi hư uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Phẫu thuật sửa mũi hư tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật, trong đó có phẫu thuật nâng sửa mũi.

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hư tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự trải nghiệm của quý khách hàng với các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi cũng đã xây dựng lên một quá trình vô trùng hết sức nghiêm ngặt đảm bảo vô trùng hoàn toàn từ khi bắt đầu đến khi kết thúc quá trình phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật mà bạn không có người nhà ở lại chăm sóc thì đội điều dưỡng của chúng tôi luôn túc trực bên bạn 24/24, đảm bảo chăm sóc bạn tốt nhất giúp bạn mau chóng hồi phục.

chỉnh sửa mũi hư 3
Khách hàng lấy lại chiếc mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc chỉnh sửa mũi hư bằng phương pháp nào và địa chỉ ở đâu của bạn Thùy Minh. Bạn Minh nên nhanh chóng tái khám và tìm cách khắc phục mũi hư để tránh biến chứng nặng hơn nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM :

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN