Chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền hiện nay

0
914

Thưa bác sĩ, chi phí thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay giá bao nhiêu? Nếu tôi muốn thu gọn cánh mũi nội soi giá có đắt hơn với kỹ thuật cũ không? Mũi tôi bị bè ra hai bên và lỗ mũi rộng thì liệu có khắc phục triệt để không. (Hương, Tp Hồ Chí minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền hiện nay của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền hiện nay

Thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ mũi đơn giản và có chi phí rẻ nhất trong các phương pháp làm đẹp mũi hiện nay. Về chi phí thu gọn cánh mũi bạn có thể tham khảo ở bảng giá chuẩn sau của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Thu gọn cánh mũi hiện nay được tiến hành với 2 kỹ thuật là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi dày, bè, lỗ mũi không quá rộng, thực hiện thu gọn bằng cách gọt bớt sụn và mô dư thừa. Trong khi đó cuộn cánh mũi thì áp dụng cho các trường hợp cánh mũi không quá dày, lỗ mũi rộng, thực hiện cuộn mũi lại từ bên trong.

Chi phí thu nhỏ cánh mũi bằng cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi đều có mức giá 7 triệu đồng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, áp dụng kỹ thuật nào thì tùy vào tình trạng mũi của bạn mà thôi. Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với kỹ thuật mổ nội soi. Mọi thao tác đều được phóng to trên màn hình và được thực hiện với các đường rạch bên trong khoang mũi nên sẽ ít xâm lấn và không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Chi phí thu gọn cánh mũi 1
Kỹ thuật thu gọn cánh mũi cho mũi đẹp thon gọn hài hòa.

Bạn có thể thấy một sự chênh lệch nhẹ về chi phí thu gọn cánh mũi giữa các trung tâm làm đẹp. Mức chênh thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tùy thuộc vào các yếu tố cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, công nghệ áp dụng, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Lưu ý dù đây chỉ là tiểu phẫu nhưng bạn cần lựa chọn địa chỉ thực hiện có uy tín để tránh các biến chứng không mong muốn.

Tại Bệnh viện thẩm Hàn Quốc KIM áp dụng công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi Hàn Quốc. Với công nghệ tiên tiến này chỉ sau 30-45 phút thực hiện là bạn đã có thể sở hữu cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên và không để lại sẹo. Nhờ vào công đoạn kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi nên bác sĩ sẽ nắm rõ khiếm khuyết mũi từ đó xác định được nên cắt bao nhiêu sụn và mô mềm để mũi đẹp hòa hợp với các bộ phận khác của mũi. Quy trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong điều kiện vô trùng khép kín nên sẽ không có tình trạng mũi bị nhiễm trùng, biến chứng sau phẫu thuật.

>>> Xem thêm: Cách trang điểm nâng cao mũi

Chi phí thu gọn cánh mũi 2
Chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện, trang thiết bị máy móc mà cơ sở bạn thực hiện áp dụng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thu gọn cánh mũi nội soi hiện đại, cho kết quả thẩm mỹ tự nhiên, an toàn.

Trong trường hợp mũi to bè do đầu mũi và cánh mũi thì bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn đầu mũi kết hợp thu gọn cánh mũi. Nếu như vậy thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền? Chi phí của dịch vụ kết hợp này khoảng 15-20 triệu, bác sĩ phải thăm khám trực tiếp thì mới xác định được chi phí cụ thể.

Chi phí thu gọn cánh mũi 3
Khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc chi phí thu gọn cánh mũi của bạn Hương. Bạn Hương có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và áp dụng phương phá làm đẹp phù hợp cho bạn. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN