Chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu và chăm sóc có phức tạp?

0
341

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Mũi của e khá to và thô mặc dù sống mũi thì tương đối cao. Mọi người thường khuyên em nên thực hiện thu gọn cánh mũi để có được một chiếc mũi chuẩn dáng nhất. Vì vậy, em muốn hỏi các bác sĩ là chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu và chế độ chăm sóc có phức tạp không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cho em ạ! Em xin chân thành cảm ơn! (Huyền Anh – Thanh Hóa)

 Trả lời

Chào bạn Huyền Anh!

Chúng tôi rất cảm ơn bạn khi bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện. Về thắc mắc của bạn “Chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền” chúng tôi xin được chia sẻ với bạn cụ thể như sau:

Chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu và chăm sóc có phức tạp?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của chị em đang ngày càng tăng lên và một trong những vị trí mà nhiều người muốn làm đẹp nhất đó là mũi. Với đặc điểm cánh mũi to và thô khiến cho gương mặt trở nên mất cân đối nên thực hiện thu gọn cánh mũi đang là một trong những dịch vụ được khá nhiều chị em sử dụng với hy vọng có được một chiếc mũi thon gọn và cân đối hơn.

 Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Vấn đề thắc mắc chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu không phải là thắc mắc của riêng bạn Huyền Anh mà là một trong những thắc mắc chung của rất nhiều chị em khi đến tư vấn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Theo các bác sĩ tại bệnh viện chi phí thu nhỏ cánh mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và một trong những yếu tố quan trong nhất đó là kỹ thuật thực hiện thu gọn cánh mũi tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ Hàn Quốc, Giá thu nhỏ cánh mũi là 7 triệu đồng. Đây là chi phí thực hiện thu nhỏ cánh mũi và không bao gồm chị phí thăm khám vì Tại bệnh viện khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn khoản chi phí thăm khám ban đầu nên sẽ giúp tiết kiệm một phần chi phí thực hiện giúp khách hàng có tâm lý rất thoải mái.

Chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu và chăm sóc có phức tạp?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu nên được rất nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng. Phương pháp thu gọn cánh mũi tại bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp thực hiện những kỹ thuật tiên tiến hiện đại được chuyển giao công nghệ từ bệnh viện đối tái đến từ Hàn Quốc. Chính bởi vậy, khi đến với bệnh viện, khách hàng hoàn toàn có thể yên thâm sử dụng dịch vụ. Ngoài ra bệnh viện còn mang đến cho khách hàng chính sách bảo hành cẩn thận nên rất được khách hàng đánh giá cao.

Vì đây là một tiểu phẫu đơn giản, chính bởi vậy, sau khi thực hiện khách hàng không mất quá nhiều thời gian phục hồi cũng như phải thực hiện chế độ chăm sóc quá khó khăn. Tuy nhiên, khách hàng vẫn cần lưu ý một số lưu ý sau:

– Không để miệng viết thương bị dính nước

– Nên thực hiện băng vết thương lại trong những ngày đầu tuy nhiên phải thực hiện thay băng hàng ngày

– Không nên ăn một số các loại thực phẩm như: rau muống, hải sản, xôi nếp trứng… để tránh tình trạng đau nhức và sưng tấy

– Tuyệt đối không sử dụng các loại chất kích thích trong thời gian đầu

– Tránh những va chạm mạnh nên vũng vết thương hở để giúp vết thương mau bình phục.

Chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu và chăm sóc có phức tạp?

Hy vọng với những tư vấn trên thì bạn Huyền Anh cũng như nhiều chị em khác đã biết được đáp án cho cho thắc mắc của mình. Chúc bạn thực hiện phẫu thuật thành công và sớm có được chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Xem thêm: Thu gọn cánh mũi có đau không?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN