Chi phí phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu?

0
1064

Phẫu thuật nâng mũi giúp cải thiện được mọi khiếm khuyết mũi, cho mũi đẹp toàn diện. Chi phí phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu là một trong những điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết giá nâng mũi như thế nào phù hợp với tình trạng của bạn.

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu – Bảng giá chuẩn 2016

Chi phí phẫu thuật nâng mũi mới

Nâng mũi S line 3D 25 triệu
Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc 12 triệu
Nâng mũi bọc sụn 15 triệu
Nâng mũi Sline bọc Alloderm(Megaderm) – Không dùng sụn vành tai 25 triệu
Nâng mũi cấu trúc S line 3D 39 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc dùng sụn sườn tự thân 50 triệu
Nâng mũi Sline cấu trúc bằng sụn sườn nhân tạo 55 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và hạ xương gồ 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và chỉnh hình vách ngăn vẹo 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu gọn cánh mũi 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu xương bè 55 triệu
Tạo hình đầu mũi  15-20 triệu
Thon gọn đầu mũi tạo dáng S line 20 triệu
Thu gọn cánh mũi 7 triệu
Chỉnh sửa mũi gồ bọc sụn 18 triệu
Sửa mũi gồ (không đặt sống) 20 triệu

Chi phí nâng mũi sửa lại

Sửa mũi cấu trúc S line 3D 44 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line do lộ sóng – dùng Megaderm 50 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line do bóng đỏ đầu mũi – dùng Megaderm 50 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line – do nghiêng, lệch, vẹo 44 – 50 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line đã chỉnh nhiều lần – Không dùng sụn sườn 50 – 60 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi S line – dùng sụn sườn nhân tạo MegaCartilage (Đức) 65 – 80 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi khó + Nạo Silicone 60 – 80 triệu
Sửa lại cấu trúc mũi khó + Nạo Silicone + Megaderm, MegaCartiage ( Đức) 80 – 100 triệu

Có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện nay như nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line 3D, nâng mũi cấu trúc…Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tùy thuộc vào việc bạn chọn phương pháp nào và tình trạng mũi của bạn ra sao.

 • Nếu mũi chỉ thấp ở phần sống mũi thì chỉ đơn thuần nâng sống mũi là bạn đã có dáng mũi đẹp với giá nâng mũi là 12 triệu.
 • Nếu bạn muốn nâng cao sống mũi đồng thời tạo đầu mũi thon gọn thì có thể thực hiện nâng mũi bọc sụn vành tai có giá phẫu thuật nâng mũi là 15 triệu.
 • Nếu mũi bạn khiếm khuyết nhiều thì bạn có thể thực hiện chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi với giá nâng mũi 25 triệu hoặc nhiều hơn, tùy vào loại vật liệu mà bạn muốn sử dụng.
 • Nếu mũi bạn đã thực hiện phẫu thuật 1 lần và bị hư, muốn sửa lại thì giá phẫu thuật nâng mũi sẽ là 44 triệu hoặc hơn, tùy vào loại vật liệu bạn xài.

Hiện nay có nhiều trung tâm thực hiện nâng mũi nên mức giá phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở các nơi sẽ có sự chênh lệch, tuy nhiên chênh lệch giá này cũng không nhiều. Sự chênh lệch này đến từ các yếu tố sau:

 • Cơ sở vật chất
 • Thiết bị máy móc
 • Vật liệu nâng mũi
 • Tay nghề bác sĩ thực hiện
 • Chế độ chăm sóc
nâng mũi giá bao nhiêu 1
Ngoài quan tâm đến vấn đề nâng mũi giá bao nhiêu bạn nên tìm hiểu về cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, chế độ chăm sóc khách hàng của trung tâm mà bạn định nâng mũi để đảm bảo mình có một chiếc mũi đẹp.

Một trung tâm có giá nâng mũi cao hay thấp thật ra không phải là yếu tố quyết định nâng mũi có đẹp không mà bạn phải xem xét 5 yếu tố trên có đáp ứng và đảm bảo được không thì mới thực hiện nâng mũi an toàn và đẹp như mong muốn được.

Địa chỉ nâng mũi đẹp, giá cả hợp lý tại Tp Hồ Chí Minh

Để xem thử chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền bạn có thể xem tại website của các trung tâm mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên muốn biết mức giá đó có đáng đồng tiền không thì bạn có thể (nên) đến trực tiếp nơi đó để thăm khám và kiểm tra những yếu tố mà chúng tôi nêu trên.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đầy đủ các phương pháp nâng mũi đẹp. Tại đây sau khi thăm khám xem xét tình trạng khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp và trả lời cụ thể nâng mũi giá bao nhiêu đối với từng người.

 • Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi với đầy đủ các phương tiện máy móc tối tân hiện nay như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D, các vật liệu sụn mũi tốt nhất hiện nay cho kết quả nâng mũi chính xác, nhanh chóng, tránh tình trạng mũi bị nghiêng lệch.
 • Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo vô trùng, với sự hỗ trợ của hệ thông máy đốt cao tầng, máy áp lực dương, máy khử trùng Anios…nên ca phẫu thuật sẽ diễn ra an toàn và không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.
 • Thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc giỏi chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm, cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, lâu dài.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất chu đáo.

>> Tư vấn: Muốn làm mũi đẹp ở Sài Gòn nên làm ở đâu?

nâng mũi giá bao nhiêu 2
Khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi giá bao nhiêu, nâng mũi giá thế nào là hợp lý và đảm bảo an toàn, thẩm mỹ. Những câu hỏi đó bạn phải luôn đặt ra cho mình nhằm tìm được nơi phẫu thuật mũi đẹp, tiết kiệm. Hãy nâng mũi ở một địa chỉ uy tín để chỉ với 1 ca nâng mũi, bạn đã có thể cải thiện diện mạo và tự tin hơn trong cuộc sống!

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN