Chi phí nâng mũi S line chuẩn nhất hiện nay

0
828

Thưa bác sĩ, chi phí nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có giá là bao nhiêu vậy? Em thấy có nhiều mức giá nhưng không biết tình trạng mũi em thì sử mất bao nhiêu tiền nữa. Mũi tẹt thì có sửa mũi S line được không? (Trang, Đà Lạt)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc chi phí nâng mũi S line bao nhiêu chúng tôi xin đưa ra cho bạn một vài tư vấn như sau.

Chi phí nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Xu hướng làm đẹp để cải thiện nhan sắc là nhu cầu thiết yếu của bất kỳ ai hiện nay đặc biệt là thẩm mỹ mũi. Một chiếc mũi S line đẹp luôn giúp chủ nhân của chiếc mũi thêm tự tin và thành công hơn. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình chiếc mũi như vậy. Nhằm giúp khách hàng Việt khắc phục hiệu quả khuyết điểm của mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa vào áp dụng các kỹ thuật nâng mũi S line với các mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng chi phí nâng mũi S line sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Chi phí nâng mũi S line phụ thuộc vào kỹ thuật mà bác sĩ áp dụng và vật liệu được sử dụng. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và chế độ chăm sóc hậu phẫu của từng trung tâm thẩm mỹ. Mức chi phí nâng mũi S line giữa các trung tâm cũng không chênh lệch nhiều cho nên để đảm bảo nâng mũi an toàn ngoài việc chọn một nơi có chi phí hợp lý thì bạn hãy đảm bảo các yếu tố về thiết bị máy móc, kỹ thuật, năng lực bác sĩ được đảm bảo.

Chi phí nâng mũi S line
Nâng mũi S line muốn thực hiện đảm bảo về mắt thẩm mỹ và an toàn thì ngoài chi phí bạn phải chú ý đến trang thiết bị máy móc và tay nghề bác sĩ thực hiện

Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line

  • Nâng mũi S line đúng là một trong những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ nâng cao sống mũi mà còn tạo dáng mũi chữ S mềm mại từ gốc mũi đến đầu mũi, cho mũi đẹp chuẩn Á Đông. Kỹ thuật này chỉ định tốt cho những trường hợp chỉnh sửa mũi tẹt, mũi hếch, mũi gồ…
  • Do việc tích hợp thêm thiết bị 3D thông minh cho phép bạn xem trước kết quả thẩm mỹ mũi, từ đó có thể lựa chọn cho mình dáng mũi ưng ý nhất đồng thời giúp quá trình nâng mũi tiến hành chính xác, đảm bảo an toàn.
  • Nâng mũi S line là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm như chỉnh sống mũi thấp tẹt, sống mũi gồ, lệch, sửa mũi bị vẹo vách ngăn, chỉnh đầu mũi ngắn, hếch, to… cho mũi đẹp chuẩn ở độ cao, độ dài, đường cong S line mềm mại, đẹp tự nhiên.
  • Sử dụng 100% chất liệu sụn tự thân, chỉnh sửa từ A đến Z mọi khuyết điểm của mũi kể cả khuyết điểm mũi quá dài, cánh mũi rộng, mũi đẹp tự nhiên toàn diện ở mọi góc nhìn.
Chi phí nâng mũi S line 2
Nâng mũi S line cho dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu

Chi phí nâng mũi S line tiết kiệm, quy trình đảm bảo, bác sĩ tận tâm. Đã có hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi đẹp giúp các chị em cải thiện diện mạo. Nếu bạn Trang muốn là người tiếp theo bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám nhé.

<> http://nangmuisline.com/nang-mui-s-line-3d-tu-nhien/

<> http://nangmuisline.com/nang-mui-han-quoc/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN