Chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền ?

0
535

Cho hỏi là chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền vậy ạ? Tôi muốn đi nâng mũi nhưng không rõ phương pháp này có ưu điểm gì cũng như cần chuẩn bị bao nhiêu tiền? Xin tư vấn. (Bình Thiên – Bình Dương).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc chi phí nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu, xin được tư vấn như sau:

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, nâng mũi cao, đẹp bằng hai loại chất liệu là sụn tự thân để bọc đầu mũi và sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi.

Nâng mũi bọc sụn
Nâng mũi bọc sụn giúp bạn sở hữu dáng mũi như ý

Chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chi phí nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc nếu sánh với các địa chỉ khác, có thể thấy đây là một mức giá hoàn toàn hợp lý, phải chăng, phù hợp, đi đôi với chất lượng…

Bạn có thể tham khảo qua bảng giá dưới đây.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Vì sao nên lựa chọn nâng mũi bọc sụn để nâng mũi ?

Nâng mũi bọc sụn chỉ là tiểu phẫu, kỹ thuật khá đơn giản, ít xâm lấn, không gây tổn thương, hay ảnh hưởng tới các vùng lân cận. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn và đặc biệt phương pháp này khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn.

Sau khi đo vẽ chính xác vùng đặt, hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu nâng mũi sao cho phù hợp với dáng mũi của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành kĩ thuật bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào, rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường mổ của phẫu thuật nâng mũi nằm phía trong lỗ mũi, do đó hoàn hoàn không bị lộ và không để lại sẹo.

>> Tham khảo: Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Kết quả sau khi nâng mũi
Kết quả sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lựa chọn nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bên cạnh việc trải nghiệm công nghệ nâng mũi đỉnh cao bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng nhiều ưu đãi đặc biệt mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có được.

>> Xem thêm: http://nangmuisline.com/gia-nang-mui-boc-sun-bao-nhieu-tien/

Chi phí nâng mũi bọc sụn được quyết định dựa trên tình trạng khuyết điểm của bạn cũng như nơi mà bạn thực hiện nâng mũi. Với bảng giá tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hy vọng bạn sẽ có được dự chuẩn bị chu đáo nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN