Câu hỏi thường gặp về nâng mũi

0
433

Nâng mũi S line là một trong những giải pháp nâng mũi hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. Những câu hỏi thường gặp về nâng mũi S line sẽ giúp bạn tổng hợp được kiến thức về phương pháp nâng mũi này.

Những câu hỏi thường gặp về nâng mũi S line mà ai cũng thắc mắc

Ai nên áp dụng phương pháp nâng mũi S line?

Rõ ràng đây là giải pháp nâng mũi khá an toàn và có thể áp dụng cho bất kỳ ai muốn cải thiện, thay đổi lại dáng mũi của mình. Đương nhiên, bạn vẫn phải có đủ điều kiện về sức khỏe và tuổi tác.

Câu hỏi thường gặp về nâng mũi
Nếu bạn muốn khắc phục khiếm khuyết mũi để có chiếc mũi đẹp hơn bạn có thể thực hiện nâng mũi S line

Chất liệu sử dụng trong nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân là chủ yếu. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của người đi nâng mũi. Vì vậy, khi đưa vào cơ thể sẽ đảm bảo yếu tố thân thiện, không có nguy cơ dị ứng. Bên cạnh đó, chất liệu sụn tự thân mềm mại đảm bảo không bóng đỏ, không lộ sóng khi nâng.

Nâng mũi S line có đau không? Có an toàn không ?

Đây là một trong những câu hỏi thường gặp về nâng mũi S line nhất. Thực tế, mỗi ca nâng mũi khi tiến hành bạn sẽ gây tê hoặc tiền mê, do đó đảm bảo không đau đớn trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, thực hiện nâng mũi S line là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại nên đảm bảo ca nâng mũi diễn ra an toàn, chính xác và hiệu quả.

Tham khảo thêm: Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Câu hỏi thường gặp về nâng mũi 2
Nâng mũi được tiến hành với đường mổ nhỏ, hơn nữa bạn còn được gây mê hoặc tiền mê nên sẽ không đau đớn

Nâng mũi có làm ảnh hưởng chức năng của mũi không ?

Nâng mũi là tiểu phẫu đơn giản, không can thiệp vào cấu trúc bên trong mũi vì vậy đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng gì đến các chức năng khác của mũi. Sau khi thực hiện, bạn chỉ cần nghỉ ngơi một thời gian ngắn là có thể quay lại sinh hoạt như bình thường.

Nên nâng mũi S Line ở đâu?

Nâng mũi nên thực hiện ở đâu để có kết quả tốt nhất chính là câu hỏi thường gặp về nâng mũi mà bất kỳ ai cũng mong được giải đáp. Bởi lẽ hiện nay có quá nhiều địa chỉ nâng mũi được mọc lên, nên việc tìm hiểu địa chỉ uy tín càng trở nên khó khăn hơn.

Hiện nay, địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại có thể giúp khách hàng thực sự có được sự an toàn, tính thẩm mỹ cao khi nâng mũi đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, bạn sẽ được thực hiện nâng mũi theo một quy trình khoa học, chắc chắn sẽ có được sự hài lòng cao nhất.

Câu hỏi thường gặp về nâng mũi 3
Khác hàng nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những câu hỏi thường gặp về nâng mũi và những giải đáp trên đây hi vọng đã giúp bạn bớt đi những băn khoăn, lo lắng để yên tâm làm đẹp.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN