Cắt góc mắt ngoài để làm gì và hiệu quả thẩm mỹ đem lại

0
270
cat-goc-mat-ngoai

Cắt góc mắt ngoài là tiểu phẫu can thiệp vào góc mắt ngoài để đôi mắt được đẹp toàn diện hơn, tăng độ to tròn cho đôi mắt theo cả chiều ngang lẫn chiều dọc. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật làm đẹp này qua bài viết sau đây.

1. Cắt góc mắt ngoài là gì?

Cắt góc mắt ngoài là kỹ thuật thẩm mỹ giúp khắc phục các khuyết điểm về mắt thường gặp như mắt híp, mắt xếch để đôi mắt được to tròn tự nhiên mà vẫn có độ sâu thẩm mỹ. Cắt góc mắt ngoài là kỹ thuật chủ yếu tạo hình phần đuôi mắt, loại bỏ phần da thừa mí mắt ngoài, tăng độ to và sâu cho mắt theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang. Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả thẩm mỹ cao mà không phải tốn nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Để cắt góc mắt ngoài, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ nơi khóe mắt, loại bỏ phần da thừa và mỡ thừa vùng đuôi mắt. Sau đó tiến hành che phủ phần nếp rẻ quạt lại, chỉnh hình đuôi mắt sang ngang hoặc xuống thấp hơn để đôi mắt được hài hòa, cân đối hơn.

>>>> Xem thêm: http://thammymathanquoc.com/mo-rong-goc-mat-ngoai-giai-phap-tham-my-mat-dep-nhu-y-an-toan.html

cat-goc-mat-ngoai

Những trường hợp nên thực hiện cắt góc mắt bên ngoài đó là:

  • Đuôi mắt bị xếch lên trông mắt nhỏ và thiếu thẩm mỹ
  • Phần đuôi mắt có nếp rẻ quạt lớn vừa mất thẩm mỹ vừa cản trở tầm nhìn
  • Những trường hợp góc mắt ngoài bị nhỏ và hẹp

2. Tại sao nên thực hiện cắt góc mắt ngoài?

Lý do vì sao lại ngày càng có nhiều người lựa chọn giải pháp cắt góc mắt ngoài đó là vì giải pháp này có thể giúp cho đôi mắt thẩm mỹ hơn, to tròn tự nhiên và có chiều sâu cực thu hút. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có thể sở hữu phần góc mắt ngoài to và rộng hơn, sâu hơn. Khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mắt hí, mắt xếch. Phần đuôi mắt sẽ được kéo dài và rộng hơn tạo thành tỉ lệ cân đối với khuôn mặt. Kết quả thẩm mỹ đạt được hoàn toàn không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, sẽ khiến bạn hài lòng tối đa.

Ngoài ra, cắt góc mắt ngoài còn có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Tiểu phẫu đơn giản, không hề gây xâm lấn gì đến da hay làm ảnh hưởng đến thị lực.
  • Mỗi ca phẫu thuật đều được thực hiện theo quy trình chuẩn, độ an toàn và chính xác cao.
  • Thời gian phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày là hồi phục hoàn toàn

>>>> Tham khảo: http://thammymathanquoc.com/phau-thuat-mat-to.html

Với trường hợp muốn sửa mắt bằng cắt góc mắt ngoài, tốt nhất bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám chi tiết và tư vấn có nên thực hiện hay áp dụng kỹ thuật nào khác cho hiệu quả tốt hơn.

 

 

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN