Chia sẻ thông tin để giải đáp băn khoăn cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

0
1427

Cắt chỉ sau nâng mũi là một các bước cuối cùng trong quá trình thực hiện nâng mũi. Mặc dù là một thao tác nhẹ nhàng nhưng do mũi mới thực hiện xong nên không ít chị em vẫn có lo lắng cắt chỉ sau nâng mũi có đau không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được lời giải đáp cho thắc mắc trên. 

Chia sẻ thông tin để giải đáp băn khoăn cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

Cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không?

Hiện nay, để có được một chiếc mũi đẹp như như ý thì hầu hết các chị em đều tìm đến với phương pháp thẩm mỹ nâng mũi. Chỉ sau 1 thời gian ngắn thực hiện một chiếc mũi với nhiều khuyết điểm đã được thay thế bằng một chiếc mũi cao và thon gọn. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, vẫn một số bạn e ngại không biết cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

Việc cắt chỉ sau nâng mũi có đau không phần lớn phụ thuộc vào quá trình thực hiện nâng mũi trước đo. Nếu quá trình thực hiện diễn ra một cách thuận lợi không xâm lấn nên thời gian phục hồi cũng như vị trí phẫu thuật cũng mau lành hơn nên khi tiến hành cắt chỉ sẽ không còn đau đớn. Ngoài ra, nếu khi thực hiện đường mổ phẫu thuật nâng mũi nhỏ và mảnh sẽ giúp cho vết khâu cũng không nhiều cũng sẽ hạn chế được tình trạng đau đớn cho khách hàng. Chính bởi vậy, theo các chuyên gia cho rằng để có thể giản đau đớn cho khách hàng ca khỉ nâng mũi và cắt chỉ thì khách hàng nên tìm đến những địa chỉ nâng mũi ở đâu uy tín để được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đã thực hiện phẫu thuật.

Chia sẻ thông tin để giải đáp băn khoăn cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải lo lắng nâng mũi có đau không và cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không bởi bệnh viện áo dụng những kỹ thuật  nâng mũi tiên tiến công nghệ Hàn Quốc với kỹ thuật nội soi sẽ giúp ca phẫu thuật của bạn ít xâm lấn nên vết khâu mổ cũng nhỏ. Hơn nữa quá trình thực hiện cũng sẽ diễn ra dễ chịu, nhẹ nhàng với các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT3D, máy nội soi, máy Vectra 3D, máy phun sương anios, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương…Nhờ các thiết bị máy móc này mà ca phẫu thuật cũng sẽ đảm bảo vô trùng, tránh được tình trạng lây nhiễm chéo, quá trình lành thương cũng diễn ra nhanh hơn.

Chia sẻ thông tin để giải đáp băn khoăn cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?
Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, với trang thiết bị máy móc hiện đạo sẽ giúp bạn có ca phẫu thuật nhẹ nhàng, ít đau.

Trước khi cắt chỉ bạn lưu ý vệ sinh vết thương, dùng thuốc kháng sinh, kháng viêm theo đúng chỉ định của bác sĩ. 3-4 ngày đầu khi mũi sưng bầm nhiều thì thực hiện chườm lạnh, chườm ấm để máu bầm mau tan nhưng tuyệt nhiên không để nước bắn vào mũi.

Sang ngày thứ 7 sau khi được cắt chỉ thì vết mổ đã lành, bạn có thể bắt đầu sinh hoạt bình thường. Trong thời gian 1 tháng thì bạn nên kiêng ăn các loại thực phẩm lên men, thực phẩm có mùi, hay rau muống, thịt bò, hải sản, đô xôi để mũi không bị sẹo. Bạn cũng không đeo kính gọng cứng, mang khẩu trang quá chặt, tập các động tác thể dục thể thao quá mạnh ảnh hưởng đến quá trình định hình của mũi.

Xem thêm: Nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ?

Trên đây là giải đáp về thắc mắc cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không. Để có thể được tư vấn cụ thể về phương pháp làm đẹp này, khách hàng có thể liệ hệ trực tiếp đến bệnh viện để được giải đáp cụ thể.

Hệ thống Website Nâng Mũi: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN