Danh sách cắt cánh mũi kiêng ăn gì mà bạn cần biết

0
986

Sau khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ dù đơn giản hay phức tạp bạn cũng cần tuân theo chỉ định về ăn uống chăm sóc của bác sĩ để có được kết quả tốt nhất. Đó là lý do mà sau khi cắt cánh mũi bạn cũng nên quan tâm đến cắt cánh mũi kiêng ăn gì để dáng mũi sớm ổn định nhé.

Cắt cánh mũi cho dù là thao tác nhỏ nhẹ, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe con người nhưng chúng cũng phần nào tác động dao kéo lên vùng mũi, loại bỏ các mô và da vùng cánh mũi. Vì vậy, muốn vết thương nhanh chóng hồi phục và lành lặn, bạn cần chú ý kiêng một số loại thực phẩm như sau:

Cắt cánh mũi kiêng ăn gì tốt nhất ?

Những danh sách cắt cánh mũi kiêng ăn gì như sau:

  • Không nên ăn đồ hải sản như: tôm, cua, ghẹ… vì sẽ rất dễ gây nên sự ngứa ngày khó chịu nhất là cho những ai bị dị ứng.
Cắt cánh mũi kiêng ăn gì tốt nhất ?
Cắt cánh mũi kiêng ăn gì tốt nhất ? Đó chính là hải sản
  • Sau khi cắt cánh mũi bạn cũng nên kiêng ăn đồ nếp như xôi, thịt gà và đồ cay nóng vì sẽ khiến vết thương mưng mủ và lâu lành.
  • Không nên ăn thịt bò và rau muống. Bởi thịt bò dễ khiến vùng da ở vết thương bị sậm màu. Còn rau muống thì sẽ gây nên sẹo lồi ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
  • Ngoài ra, nên hạn chế dùng các đồ ăn thức uống chứa chất kích thích như: cà phê, rượu, bia…

Tham khảo thêm bài liên quan: Sau khi nâng mũi kiêng ăn gì

thức uống chứa chất kích thích
Nên hạn chế dùng các đồ ăn thức uống chứa chất kích thích

Trong những ngày thực hiện chế độ cắt cánh mũi kiêng ăn gì, có một số biến chứng thường như sưng nhẹ, tấy đỏ… sẽ xuất hiện và tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà hiện tượng sẽ nhiều hoặc ít, lâu hoặc kéo dài. Bạn đừng quá lo lắng và hãy tiếp tục chế độ chăm sóc một cách bình thường, có thể áp dụng một số phương pháp làm giảm bớt những phiền toái này như chườm lạnh.

Những thực phẩm trong danh sách cắt cánh mũi kiêng ăn gì cũng không quá khó nhớ. Bạn nên lưu ý để kiêng cữ đúng theo chỉ định nhé. Chúc bạn sớm có được kết quả như ý sau khi cắt cánh mũi.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN