Cắt cánh mũi đẹp cho cánh mũi cân đối, hài hòa, cuốn hút mọi góc nhìn

0
359

Cắt cánh mũi đẹp là điều mà bất cứ bệnh nhân nào cũng mong muốn, nhất là những người đang có nhu cầu làm đẹp với phương pháp này. Vậy cắt cánh mũi là gì, điều gì khiến cho kỹ thuật này trở thành một cơn sốt làm đẹp được nhiều người hưởng ứng?

1. Cắt cánh mũi đẹp là gì, áp dụng khi nào?

Cắt cánh mũi đẹp là phương pháp thu gọn cánh mũi lại bằng cách rạch một đường sát chân núm vu – nơi tiếp xúc giữa cánh mũi và má, sau đó bác sỹ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ đi một phần sụn và mô ở cánh mũi theo tỉ lệ đã đo vẽ trước, sau cùng là sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết cắt một cách khéo léo nhất.

Cắt cánh mũi đẹp cho cánh mũi cân đối, mũi hài hoà với tổng thể
Cắt cánh mũi đẹp là giải pháp hiệu quả để khắc phục cánh mũi to, giúp mũi cân đối hơn

Cắt cánh mũi đẹp được áp dụng cho các trường hợp dưới đây:

– Những người có cánh mũi to, thành cánh mũi dày và thô cứng

– Cánh mũi to nhưng lỗ mũi nhỏ, không bị rộng.

– Những người có cánh mũi bị lệch, mất cân đối hai bên, làm mất đi vẻ hài hoà của tổng thể.

Cắt cánh mũi đẹp cho cánh mũi cân đối, mũi hài hoà với tổng thể
Cắt cánh mũi áp dụng cho các trường hợp cánh mũi to và thô cứng

2. Cắt cánh mũi đẹp có ưu điểm gì không?

Hiện nay cắt cánh mũi đẹp đang trở thành cơn sốt được nhiều người quan tâm, hưởng ứng, nguyên nhân là bởi phương pháp này có những ưu điểm nổi bật dưới đây:

– Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao: Sau khi thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cắt cánh mũi, bệnh nhân sở hữu mũi chữ A với lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, cánh mũi cân đối và hài hoà với tổng thể.

– Cắt cánh mũi đảm bảo an toàn, không gây nguy hại cho sức khoẻ bởi đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ tác động đến cấu trúc bên ngoài của mũi, cấu trúc bên trong không bị ảnh hưởng

– Thời gian thực hiện nhanh chóng trong khoảng 40-45 phút là hoàn thành, bệnh nhân có thể ra về trong ngày, không cần nghỉ dưỡng nhiều, không ảnh hưởng đến công việc.

Cắt cánh mũi đẹp cho cánh mũi cân đối, mũi hài hoà với tổng thể

Cắt cánh mũi đẹp cho cánh mũi cân đối, mũi hài hoà với tổng thể
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt cánh mũi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Cắt cánh mũi không đau, không để lại sẹo mất thẩm mỹ do hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất.

– Hiệu quả cắt cánh mũi đẹp ổn định và duy trì dài lâu, cánh mũi không bị méo lệch sau khi đã lành thương. Cắt cánh mũi chỉ cần thực hiện một lần duy nhất là cho kết quả tốt, không cần chỉnh sửa nhiều lần hoặc không cần tiến hành thêm một phương pháp nào nữa vẫn có thể cho hiệu quả cao, làm hài lòng bệnh nhân.

Nếu bạn muốn cắt cánh mũi đẹp và đạt được hiệu quả như ý thì nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ giỏi, tay nghề vững để thực hiện. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, tốt hơn hết bạn nên đến thăm khám và được bác sỹ tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm: Thực hiện cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN