Cắt cánh mũi có sưng không ?

0
1189

Liệu cắt cánh mũi có sưng không? Vì tôi nghe nói đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên hy vọng nó không sưng hoặc sưng cũng ít. Mong tư vấn giúp tôi để tôi có thể biết được chi tiết ạ. (Mỹ Hạnh – Đồng Nai).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cắt cánh mũi có sưng không, xin được tư vấn như sau:

Cắt cánh mũi là một dạng tiểu phẫu giúp chỉnh hình chiếc mũi gặp khiếm khuyết như mũi to bè, không cân xứng với khuôn mặt. Phương pháp này giúp cho cánh mũi trở nên thon gọn hơn và hài hòa với các nét trên khuôn mặt.

Cắt cánh mũi có sưng không ?

Thông thường sau khi cắt cánh mũi sẽ có hiện tượng sưng nề trong khoảng từ 1 – 3 ngày đầu, để giảm thiểu tình trạng sưng đau này thì  bạn nên chịu khó chườm nước đá, khi chườm thì lưu ý tránh để nước dấy vào vùng vết thương

Bên cạnh đó để hạn chế tình trạng cắt cánh mũi có sưng không và giúp mũi nhanh hồi phục và đạt được kết quả thẩm mỹ như ý thì bạn nên chú ý đến chế độ chăm sóc mũi sau nâng, tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ như uống thuốc đều đặn, đúng liều lượng và tái khám đúng hạn.

Tham khảo thêm bài liên quan: Nâng mũi không phẫu thuật

Cắt cánh mũi có sưng không
Tư vấn: Cắt cánh mũi có sưng không

Cắt cánh mũi hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn và luôn tận tâm với nghề nên sẽ đem lại cho bạn kết quả như ý và đảm bảo an toàn.

Để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý, duy trì kết quả lâu dài thì bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của Bệnh viện để được bác sĩ tại đây thăm khám, tư vấn và tiến hành chỉnh sửa cánh mũi giúp bạn.

Kết quả trước và sau khi cắt cánh mũi
Kết quả trước và sau khi cắt cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt cánh mũi có sưng không phụ thuộc vào cơ địa cũng như nơi thực hiện cho bạn. Nếu như thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ nhanh chóng có kết quả ổn định và đẹp tự nhiên.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN