Cắt cánh mũi có phá tướng không ?

0
902

Tôi luôn thắc mắc và có chút lo lắng cắt cánh mũi có phá tướng không? Vì tôi đang kinh doanh cũng khá tốt muốn đi cải thiện cánh mũi hơi to bè, nhưng vì vấn đề này nên chưa dám đi thực hiện. (Thu Hiền – Bình Dương).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cắt cánh mũi có phá tướng không, xin được trả lời như sau:

Theo nhân tướng học, sống mũi sẽ biểu hiện cho sự phát triển của sự nghiệp, công việc; đầu mũi, cánh mũi và chóp mũi có thể biểu hiện rõ về vấn đề tài chính tương lai của bạn; còn gốc mũi thì biểu hiện cho phương diện tình cảm.

Hiện nay, với xu hướng phát triển ngày một năng động của ngành thẩm mỹ, các dịch vụ nâng mũi, chỉnh sửa mũi, cắt cánh mũi… để cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt được nhiều chị em ưa chuộng, tuy nhiên họ vẫn không khỏi băn khoăn cắt cánh mũi có phá tướng không?.

Lý giải: cắt cánh mũi có phá tướng không

Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu giúp thu gọn chiếc mũi to, bè với cánh mũi dày. Các bác sĩ sẽ loại bỏ hoàn toàn phần cánh mũi dư thừa về phía chân mũi để làm cho chiếc mũi được thon gọn hơn mà vẫn giữ được độ cao tự nhiên.

cắt cánh mũi có phá tướng không
Lý giải: cắt cánh mũi có phá tướng không

Hiện nay, cũng chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh việc cắt cánh mũi sẽ gây phá tướng, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thực hiện chỉnh sửa dáng mũi mà không cần phải lo ngại cắt cánh mũi có phá tướng không.

Ngoài ra, chiếc mũi chỉ ảnh hưởng 1 phần nào đó đến vận mệnh của con người qua hình thức bề ngoài, còn yếu tố quan trọng nhất quyết định cuộc đời của bạn chính là nội lực bên trong, những ý chí, quyết tâm và bản chất của con người.

Tham khảo thêm bài liên quan: Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Hình ảnh trước và sau khi cắt cánh mũi
Hình ảnh trước và sau khi cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Như vậy, bạn không phải lo lắng cắt cánh mũi có phá tướng không nhé, bởi đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản thực hiện nhanh chóng và đảm bảo sau khi thực hiện sẽ có dáng mũi đẹp và không ảnh hưởng tới tướng số.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN