Cắt cánh mũi có mất lộc không ?

0
2971

Tôi lo không biết cắt cánh mũi có mất lộc không? Tôi hiện đang có công việc buôn bán thuận lợi nên sợ sau khi đi cắt cánh mũi thì ảnh hưởng đến tài lộc, xin được tư vấn. (Minh Tú – Phan Thiết).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cắt cánh mũi có mất lộc không, xin được trả lời như sau:

Đầu mũi, cánh mũi to là một khuyết điểm mà nhiều người Việt Nam gặp phải. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, cánh mũi, đầu mũi to là biểu hiện tài lộc mà người sở hữu may mắn có được. Do đó, cắt cánh mũi có mất lộc không khiến nhiều chị em phụ nữ băn khoăn.

Vậy, cắt cánh mũi có mất lộc không ?

Xét về mặt thẩm mỹ thì hiện nay một chiếc mũi cao, thon gọn mới là dáng mũi đẹp, được nhiều người ưa chuộng và đang dần trở thành xu hướng làm đẹp. Do vậy đối với những trường hợp mà cánh mũi to thô như của bạn thì phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là giải pháp đúng đắn nhất giúp chị có được chiếc mũi đẹp như ý. Việc sở hữu chiếc mũi đẹp chắc chắn sẽ khiến chị tự tin hơn trong cuộc sống.

Cắt cánh mũi có mất lộc không
Vậy, cắt cánh mũi có mất lộc không ?

Nếu bạn không muốn lo lắng cắt cánh mũi có mất lộc không thì nên việc chọn lựa nơi phẫu thuật chỉnh sửa mũi cho mình để đảm bảo dáng mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo không gây biến chứng, không bị lệch vách ngăn, không gây viêm xoang, viêm mũi sau chỉnh sửa là hết sức quan trọng.

Hiện nay cắt cánh mũi được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng rất thành công và mang lại hiệu quả cao cho đông đảo khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ này được Bệnh viện thực hiện theo đúng quy trình chuẩn công nghệ Hàn Quốc cùng với trình độ bác sĩ tay nghề cao đã được đào tạo bài bản tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, giúp bạn thu gọn cánh mũi nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

Tham khảo thêm bài liên quan: Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Kết quả sau khi thực hiện cắt cánh mũi
Kết quả sau khi thực hiện cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt cánh mũi có mất lộc không là thắc mắc của nhiều người và thực sự thì sự lo lắng này cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm cắt cánh mũi sẽ giúp bạn có dáng mũi đẹp hơn, tự tin hơn từ đó chắc chắn cũng sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi hơn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN