Cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Cắt ở đâu đẹp?

0
1102

Thưa bác sĩ, cắt cánh mũi có giải quyết triệt để được tình trạng mũi to không và có để lại sẹo không? Đầu mũi em to và cánh mũi thì dày nữa, em không muốn nâng mũi vì mũi em cũng không thấp lắm. Bác sĩ tư vấn cho em một địa chỉ cắt cánh mũi uy tín với ạ. (Quỳnh Mai, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cắt cánh mũi có để lại sẹo không và nên cắt ở đâu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Cắt cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản nhất trong thẩm mỹ mũi. Phương pháp này được chỉ định cho các trường hợp sau:

  • Khách hàng có cánh mũi 2 bên to, thành cánh mũi dày nhưng lỗ mũi vừa hoặc nhỏ.
  • Khách hàng có cánh mũi bè rộng hay phồng lê
  • Khách hàng có cánh mũi thiếu cân xứng ở 2 bên khiến mũi xấu, không hài hòa với gương mặt.

Như vậy trường hợp bạn Quỳnh Mai hoàn toàn có thể thực hiện cắt cánh mũi to được. Kỹ thuật thực hiện như sau, sau khi gây tê bác sĩ sẽ tiến hành một vết rạch siêu nhỏ ở rìa hoặc mép trong cánh mũi để cắt bớt phần sụn cánh mũi ở sát chân mũi. Cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ. Vết rạch rất nhỏ, hơn thế nữa còn được giấu kín nên sẽ hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ.

Cắt cánh mũi
Cắt cánh mũi được thực hiện với đường cắt rạch siêu nhỏ nên bạn yên tâm là sẽ không để lại sẹo.

Sau khi thực hiện phẫu thuật, mũi sẽ có tình trạng bị sưng bầm trong 3-4 ngày đầu. Bạn thực hiện chườm lạnh, chườm ấm liên tục. Đến khoảng ngày thứ 5-7 thì mũi bắt đầu lành và bạn sẽ được cắt chỉ. Trong vòng 1 tháng bạn nên kiêng ăn các thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi…để tránh để lại sẹo.

Cắt cánh mũi đẹp ở đâu an toàn?

Hiện có rất nhiều địa chỉ thực hiện cắt cánh mũi, tuy nhiên nếu bạn chọn một địa chỉ không uy tín vì khinh suất rằng đây chỉ là tiểu phẫu thì sẽ dễ đặt bản thân vào nguy cơ mắc các biến chứng như mũi bị lệch, lỗ mũi to nhỏ không đều hoặc nhiễm trùng.

Thực hiện cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc, bằng tay nghề khéo léo và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn của mình các bác sĩ sẽ giúp bạn cắt cánh mũi thon gọn mũi một cách chính xác và đẹp tự nhiên.

Ngoài ra ca cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được hỗ trợ bởi các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT (đối với trường hợp kiểm tra cấu trúc xương mũi bè), máy Vectra 3D, máy phun sương Anios, máy đốt cao tầng…Ca phẫu thuật nhờ vậy diễn ra nhanh chóng, xuyên suốt, không có bất kì rủi ro nào xảy ra.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền

Khách hàng thực hiện cắt cánh mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Cắt cánh mũi 1
Khách hàng thực hiện thu gọn mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Cắt cánh mũi 2
Khách hàng thực hiện thu gọn mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc cắt cánh mũi có để lại sẹo không và cắt cánh mũi ở đâu thì đẹp của bạn Quỳnh Mai. Hi vọng với những giải đáp trên đây bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Bài viết tham khảo: Nâng mũi bao lâu mới đẹp

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN