Cắt cánh mũi cho nam giới

0
822

Mũi nam giới thường to ở phần cánh mũi và bè ra 2 bên và khiếm khuyết này hoàn toàn có thể được khắc phục bằng phương pháp cắt cánh mũi. Cắt cánh mũi cho nữ giới, có một số điểm khác với cắt cánh mũi cho nam giới mà bạn cần lưu ý

Khác biệt của phương pháp cắt cánh mũi cho nam giới

Cánh mũi to khiến gương mặt trở nên thô và cảm giác mũi bị thấp đi. Nam giới hay phụ nữ đều có nhu cầu làm đẹp như nhau. Ngày càng nhiều quý ông muốn đi cắt cánh mũi để sở hữu chiếc mũi đẹp hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cho nam giới bao giờ cũng phức tạp hơn nữ giới một chút, cắt cánh mũi cũng vậy. Bởi nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm có thể làm cho người nam bị nữ tính hóa, thiếu đi sự nam tính. Vậy cắt cánh mũi cho nam giới thì khác gì so với nữ giới?

Cắt cánh mũi cho nam giới
Mũi nam và nữ có các đặc điểm khác nhau nên khi thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi cũng sẽ có một vài điều bác sĩ cần lưu ý

Chúng ta có thể thấy mũi nam giới có các đặc điểm như sóng mũi rộng, một số trường hợp bị gồ ở trên sóng mũi; xương sống mũi to bè; đầu mũi to tròn, lỗ mũi rộng, lớp da ở vùng mũi khá dày. Khi cắt cánh mũi cho nam giới thì cánh mũi phả được làm nhỏ lại sao cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định.

  • Về nguyên tắc : nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, điều này cũng giúp đồng thời vấn đề lỗ mũi rộng. Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn.
  • Về kỹ thuật : cắt cánh mũi cho nam giới cũng không khác gì với cắt cánh mũi cho nữ giới: Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ ở hai bên chân cánh mũi. Sau đó vùng cánh mũi sẽ được làm mỏng và một phần của nó có thể bị loại bỏ. Cuối cùng là cuộn cánh mũi lại và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Địa chỉ cắt cánh mũi nam giới đẹp

Cắt cánh mũi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút, tùy tình trạng khiếm khuyết và độ khó của ca phẫu thuật. Thông thường sau phẫu thuật mũi sẽ sưng bầm trong 3-4 ngày và sau 5-7 ngày lành, bạn sẽ được cắt chỉ. Mũi sẽ dần định hình và đẹp tự nhiên trong vòng 1 tháng. Lưu ý trong thời gian đó để tránh để lại sẹo bạn nên tránh ăn hải sản, thịt bò, rau muống…

Cắt cánh mũi cho nam giới 2
Khách hàng thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kết hợp nâng mũi S line

Cắt cánh mũi cho nam giới là tiểu phẫu đơn giản nhưng lại có thể cải thiện dáng mũi để các quý ông trở lên lịch lãm hơn. Trong một vài trường hợp mũi quá thấp bạn có thể kết hợp nâng sóng mũi để cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN