Cắt cánh mũi 2 lần

0
881

Cắt cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản để khắc phục tình trạng cánh mũi to bè được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và an toàn. Tuy nhiên một số khách hàng phải cắt cánh mũi 2 lần do lựa chọn sai địa chỉ thực hiện.

Ảnh hưởng từ việc cắt cánh mũi 2 lần

Cắt cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên nếu tay nghề bác sĩ không khéo léo thì cánh mũi sau khi cắt rất dễ bị lệch, không đều, hoặc bị nhiễm trùng, thậm chí hoại tử. Nếu cánh mũi cắt lần thứ nhất khiến bạn chưa hài lòng bạn hoàn toàn có thể cắt cánh mũi 2 lần để có thể chỉnh sửa lại phần cánh mũi bị lệch cho cân đối hơn.

Cắt cánh mũi 2 lần không ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn đúng trung tâm uy tín, có bác sĩ giỏi về chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm phẫu thuật thì mới có thể cắt cánh mũi đẹp chuẩn được.

cắt cánh mũi 2 lần
Để cắt cánh mũi đẹp thì bạn nên chọn một địa chỉ thẩm mỹ áp dụng công nghệ phẫu thuật mũi hiện đại, có đội ngũ bác sĩ giỏi

Về kỹ thuật cắt cánh mũi lần 2 thì cũng không khác gì so với lần 1. Bác sĩ sẽ thực hiện sẽ rạch một vết rạch ở nơi tiếp giáp cánh mũi, má và lật nhẹ cánh mũi cắt bớt phần sụn và lớp da làm cánh mũi bè, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Cắt cánh mũi 2 lần có để lại sẹo hay không phụ thuộc vào sự khéo léo khi thực hiện đường cắt của bác sĩ và kiêng cử của bạn sau phẫu thuật.

Cũng có một trường hợp cắt cánh mũi 2 lần không làm thon gọn mũi hiệu quả là bởi nguyên nhân khiếm mũi bạn to bè là do cấu trúc đầu mũi. Đối với trường hợp này thì chỉ khi thực hiện thon gọn đầu mũi thì mũi bạn mới nhỏ gọn lại được. Kỹ thuật thực hiện như sau:

  • Nếu nguyên nhân là do sụn mũi bè và tù thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt xương sụn cho thon gọn lại theo kích thước đã xác định từ trước. Sau đó sẽ cố định 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên để nâng cao đầu mũi.
  • Nếu nguyên nhân là do mô mềm ( mỡ thừa) thì các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ mỡ thừa.

Địa chỉ giúp bạn cắt cánh mũi đẹp và an toàn

Không chỉ thực hiện cắt cánh mũi đẹp mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện sửa cánh mũi bị cắt hư do lỗi kỹ thuật va các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ khác. Về chi phí cắt cánh mũi lân 2 tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay là 7 triệu, còn nếu bạn muốn thon gọn đầu mũi thì chi phí khoảng 15 triệu.

cắt cánh mũi 2 lần 2
Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với tay nghề khéo léo sẽ giúp chị em cắt cánh mũi đẹp ở lần phẫu thuật đầu tiên

Khi đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để không phải cắt cánh mũi 2 lần, 3 lần…mất thời gian và tiền bạc của khách hàng, bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc mũi với máy nội soi để xem xét khiếm khuyết mũi là gì từ đó áp dụng phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp. Dưới tay nghề khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại, sau phẫu thuật bạn sẽ có được dáng mũi cân đối, hài hòa như mong muốn.

Cắt cánh mũi 2 lần là điều mà không ai mong muốn. Do vậy để sở hữu mũi đẹp chỉ với một lần phẫu thuật bạn nên cân nhắc việc chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN