Cánh mũi to và dày phải làm sao để trở thành chiếc mũi thon gọn như ý?

0
245

Một chiếc mũi đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa độ cao của sóng mũi và sự thon gọn của cánh mũi. Tuy nhiều nhiều khách hàng gặp phải trường hợp cánh mũi to và dày làm mất đi sự hài hòa của chiếc mũi cũng như tổng thể gương mặt. Vậy cánh mũi to và dày phải làm sao để có được một chiếc mũi thon gọn như ý?

Mũi là bộ phận trung tâm của gương mặt nên một chiếc mũi đẹp sẽ góp phần giúp cho gương mặt trở nên đẹp và thẩm mỹ hơn và cánh mũi là chi tiết quan trọng giúp làm nên vẻ đẹp tổng hòa của mũi và gương mặt. Song có không ít người không may sở hữu cánh mũi to và dày khiến cho gương mặt dễ trở nên cứng nhắc, mất thẩm mỹ. Không cần quá bận tâm và lo lắng về tình trạng đó vì hiện nay với sự phát triển của ngàng công nghệ thẩm mỹ làn đẹp, tình trạng này sẽ được khắc phục hoàn toàn nhờ phương pháp thu gọn cánh mũi.

Cánh mũi to và dày phải làm sao?

Hiện nay, phương pháp thu gọn cánh mũi được thực hiện bằng 2 kỹ thuật đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Tùy vào tình trạng cánh mũi của mỗ khách hàng mà các bác sĩ sẽ lựa chọn một giải pháp thực hiện phù hợp nhất.

Trong trường hợp cánh mũi to và dày thì phương pháp phù hợp nhất được các bác sĩ lựa chọn đó là cắt cánh mũi.Theo đó, khi thực hiện các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở chân cánh mũi và thực hiện loại bỏ bớt một phần sụn và da thừa đi. Quá trình này các bác sĩ sẽ tính toàn sao có tỷ lệ mũi phải cân xứng với nhau đồng thời cũng phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt tránh tình trạng cắt cánh mũi bị lệch. Cưới cùng các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để thực hiện đóng vết mổ lại một cách khéo léo để không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Kết thúc quá trình cắt cánh mũi, tình trạng cánh mũi to và dày sẽ được khắc phục hoàn toàn và thay vào đó là một chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên với hai bên cánh mũi thon gọn. Chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi với đầu mũi hình chữ A cân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh giúp gương mặt của trở nên cuốn hút và thẩm mỹ hơn nhiều.

Cắt cánh mũi công nghệ nội soi là một tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên để có được một kết quả như mong muốn thì việc đều tiên mọi người cần chú ý là lựa chọn đúng địa chỉ cắt cánh mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ hội tụ đầy đủ những gì yếu tố quyết định một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và chất lượng. Với đ ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ hứa hẹn sẽ mang đến bạn kết quả làm đẹp tối ưu nhất. Ngoài ra, trang thiệt bị máy móc cũng được bệnh viện chú trong đầu tư, , với hàng loạt máy móc hiện đại hỗ trợ rất nhiều cho quá trình thực hiện cắt cánh được hiệu quả.

Trên đây là giải pháp giúp khắc phục tình trạng cánh mũi to và dày. Nếu vẫn còn thắc mắc về phương pháp cắt cánh mũi, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện theo số hotline: 1900 1047 để được các bác sĩ  giải đáp nhé!

Xem thêm: Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN