Cánh mũi rộng có nên khắc phục không ?

0
592

Cánh mũi rộng là khuyết điểm mà người Châu Á thường gặp phải. Nếu như đây chính là khuyết điểm khiến khuôn mặt bạn mất đi sự quyến rũ và cuốn hút thì hãy theo dõi cách khắc phục được chuyên gia chia sẽ dưới đây.

Thế nào là cánh mũi rộng ?

Dựa theo những đánh giá về nhân trắc học cũng như đứng trên khía cạnh mỹ học, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã đưa ra một tỉ lệ chuẩn cho một dáng mũi đẹp trong đó nhấn mạnh độ rộng của cánh mũi cũng như độ cao của đỉnh mũi khoảng bằng 1/3 chiều dài của mũi, chiều dài mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt. Ở tiêu chuẩn này, khi nhìn trực diện, mũi tạo dáng chữ A thon gọn. Cánh mũi lý tưởng rộng bằng khoảng cách giữa hai khóe mắt.

Dựa theo tiêu chuẩn này bạn có thể hiểu được cánh mũi rộng là như thế nào. Không có con số cụ thể đánh giá một người có cánh mũi rộng mà muốn có kết luận chính xác  cần đối chiếu với chính đường nét gương mặt của bạn.

cánh mũi rộng
Thế nào là cánh mũi rộng ?

Làm sao để “hô biến” cánh mũi rộng thành cánh mũi thon ?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì việc biến cánh mũi nở rộng, cánh mũi không đều thành một cánh mũi thon gọn, hài hòa hơn là không quá phức tạp. Và phương pháp thẩm mỹ để thực hiện điều này tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của bạn. Do đó, tốt nhất hãy đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bác sĩ giúp bạn tư vấn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để thực hiện khắc phục cánh mũi rộng thì bác sĩ có thể sử dụng 2 kỹ thuật cơ bạn đó là cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi.

  • Nếu như cánh mũi rộng nhưng mỏng, lại kết hợp với lỗ mũi rộng thì bác sĩ chỉ định cho bạn cuộn cánh mũi. Để thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi, dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi sau đó cuộn một phần chân cánh mũi vào trong.
  • Còn nếu trường hợp cánh mũi rộng nhưng hơi dày thì cắt cánh mũi là phương pháp phù hợp hơn cả. Bác sĩ rạch ngay sát chân cánh mũi, bác sĩ cắt bỏ một phần cánh mũi theo tỉ lệ đã được xác định từ trước, giúp bạn có dáng mũi thon gọn nhanh chóng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn thực hiện theo quy trình khoa học với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại. Điều này giúp cho khách hàng luôn có được sự hài lòng cao nhất sau khi khắc phục cánh mũi không đều và cánh mũi rộng tại đây.

Kết quả sau khi khắc phục cánh mũi rộng
Kết quả sau khi khắc phục cánh mũi rộng cho dáng mũi thon gọn tự nhiên.

Cánh mũi rộng không khó để khắc phục, chỉ cần bạn tìm được địa chỉ uy tín thì chắc chắn sẽ khắc phục được một cách an toàn, nhanh chóng.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN