Cằm Bổ Đôi có ý nghĩa gì trong tướng số? Tốt hay Xấu?

0
587
cam-bo-doi

Cằm bổ đôi hay cằm chẻ là dáng cằm khá thu hút về mặt thẩm mỹ. Còn về tướng số thì sao? Cằm bổ đôi được đánh giá như thế nào, là tướng cằm tốt hay xấu? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

1. Cằm bổ đôi – Ý nghĩa tướng số

Cằm bổ đôi là dáng cằm rất thu hút, nhiều người mong muốn sở hữu những không phải ai cũng có được may mắn này. Trong nhân tướng học thì những người có cằm bổ đôi nói chung thường được nhận xét là những người có óc sáng tạo, thông minh, giỏi ngoại giao, hiền lành, tốt bụng nên được nhiều người yêu mến, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Đây cũng chính là một trong những lý do mà rất nhiều người có mong muốn sở hữu dáng cằm này.

cam-bo-doi

Con gái có cằm bổ đôi thì sao?

– Phụ nữ có cằm chẻ thường là những người có cá tính khá mạnh, thích sống độc lập, không thích dựa dẫm vào người khác, luôn muốn khẳng định nữ quyền bằng việc tự đi lên nhờ đôi chân của mình.

– Về tình duyên sự nghiệp: phụ nữ cằm chẻ luôn hết lòng, nhiệt thành trong công việc, mọi khó khăn đều không thể làm khó họ, nhờ đó mà thành công luôn mỉm cười. Mặc dù thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên của con gái cằm bổ đôi cũng có một số trắc trở. Chính cá tính mạnh của họ khiến tình yêu thường bị xem nhẹ hơn công việc, thường thì khi đã ổn định sự nghiệp mới tính đến chuyện gia đình.

Đàn ông cằm bổ đôi thì sao?

– Đàn ông cằm chẻ là những người khá trầm tính nhưng rất bản lĩnh. Mọi khó khăn cũng không thể làm họ chùn bước, là người biết nắm bắt thời cơ rất tốt.

– Về tình duyên sự nghiệp: con trai cằm bổ đôi thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Ngoài ra, nhờ sự nhanh nhạy và đam mê với công việc nên rất được cấp trên tin tưởng, giao phó công việc quan trọng. Nói chung về sự nghiệp khá ổn định. Nhờ đặc điểm cằm chẻ nổi bật nên đàn ông cằm chẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phái nữ. Họ thường có số đào hoa, đa tình.

>> Xem tướng con trai mặt dài cằm nhọn như thế nào?

2. Muốn có cằm bổ đôi phải làm sao?

Cằm bổ đôi là đặc điểm bẩm sinh mà không phải ai cũng có được. Tuy nhiên nhiều người vẫn mong ước có thể sở hữu chiếc cằm phong thủy mà lại rất thu hút về mặt thẩm mỹ này. Sở hữu chiếc cằm chẻ mà không phải khi sinh ra đã có là điều hoàn toàn có thể làm được nhờ phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ.

Để tạo cằm chẻ, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng dùng thủ thuật tạo điểm nhấn giữa cằm, chia cằm làm 2 nửa bằng nhau. Sau phẫu thuật bạn sẽ có đường cằm bổ đôi hoàn hảo, đúng với nguyện vọng ban đầu.

>> Hướng dẫn cách làm sao để hết cằm chẻ?

Cằm bổ đôi là chiếc cằm rất tốt về mặt tướng số. Nếu may mắn sở hữu chiếc cằm này bạn có thể tìm hiểu ý nghĩa của nó như đã nêu trên. Còn nếu bẩm sinh không có cằm chẻ thì bạn vẫn có thể tạo chiếc cằm thu hút này cho mình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN