Hướng dẫn 3 cách vuốt mũi cho cao

0
1184

Vuốt mũi có thể làm mũi cao lên. Sau đây Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ hướng dẫn bạn 3 cách vuốt mũi cho cao có thể thực hiện tại nhà khi rãnh rỗi.

Vì sao vuốt mũi giúp mũi cao lên?

Vuốt mũi thực chất là hành động dùng ngón tay cái và ngón trỏ vuốt dọc hai bên sống mũi tẹt để tạo thành dáng mũi cao thẳng. Nhiều người thắc mắc “vuốt mũi có cao lên được không? – Câu trả lời là có vì biện pháp này không phải là không có cơ sở khoa học do việc thường xuyên vuốt mũi sẽ tác động lực nhẹ vào khung xương, tạo nên một dáng mũi cố định.

Tuy nhiên, sống mũi thấp có thể thẳng hơn nhưng khó có thể cao hơn như nhiều người vẫn nghĩ. Cấu trúc xương ở mũi được quy định bởi gen di truyền và sự phát triển thể chất của cơ thể. Do đó, tác dụng nhẹ từ ngoại lực bên ngoài không thể thay đổi dáng mũi nhô lên tự nhiên được.

Cách vuốt mũi cho cao
Việc thường xuyên vuốt mũi sẽ tác động lực nhẹ vào khung xương, tạo nên một dáng mũi cố định

Ngoài ra, biện pháp vuốt mũi cho cao thường xuyên chỉ có hiệu quả giúp mũi tẹt thẳng hơn với những người dưới 18 tuổi, khi đó, cấu trúc xương còn mềm nên có thể dễ dàng nắn chỉnh. Còn khi ở độ tuổi trưởng thành, cấu trúc xương bền vững, việc thay đổi dáng mũi là điều khó xảy ra. Vì thế vuốt mũi thường xuyên giúp bạn cải thiện chiếc mũi của mình cao hơn.

Hướng dẫn 3 cách vuốt mũi cho cao lên

– Bài tập 1: Đẩy mũi: Dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp mũi, sau đó dùng lực ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên trên rồi nhẹ nhàng thả xuống. Thực hiện đều đặn 30 lần mỗi ngày.

– Bài tập 2: Ép mũi: Dùng hai ngón tay trỏ đặt vào 2 bên cánh mũi, sau đó dùng lực nhẹ nhàng ấn vào trong ở 2 cánh mũi. Thực hiện khoảng 30 lần, mỗi lần giữ 10 giây. Bài tập này có tác dụng làm cánh mũi gọn lại và đầu mũi cao lên.

– Bài tập 3: Cười nhăn/chun mũi : 1 nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, cười không chỉ thể hiện niềm vui sương mà còn giúp chúng tao khỏe mạnh, không những thếp chính cụ cười là liệu pháp giúp chiếc mũi thẳng hơn. Kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Thực hiện cách vuốt mũi cao này 20 – 30 lần mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy kết quả.

Tham khảo thêm: Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Cách vuốt mũi cho cao 1
Kiên trì thực hiện các động tác vuốt mũi sẽ giúp mũi bạn cao lên

Những cách vuốt mũi cho cao lên đây sẽ rất mất thời gian và không phải ai nó cũng hiệu quả. Nếu bạn muốn nâng mũi cao nhanh hơn bạn có thể tìm đến công nghệ nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng thành công, mang lại kết quả nâng mũi vượt trội cho hàng nghìn khách hàng. Tại đây, các bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm tu luyện ở nước ngoài trực tiếp thực hiện phẫu thuật, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và độ an toàn tuyệt đối.

Cách vuốt mũi cho cao 1
Khách hàng thực hiện nâng mũi cao bằng phương pháp phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực hiện cách vuốt mũi cho cao hay phẫu thuật là tùy vào điều kiện và sở thích của bạn. Nếu bạn đang tìm một giải pháp nâng mũi hiệu quả và an toàn bạn có thể đặt lịch hẹn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngay từ bây giờ.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN