Cách trang điểm sau khi nâng mũi?

0
2287

Thưa bác sĩ nâng mũi xong tôi có thể trang điểm được không? Tôi là người mẫu ảnh nên không thể không trang điểm được. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết trang điểm sau khi nâng mũi như thế nào để không ảnh hưởng đến dáng mũi. (Thanh Thanh, Bình Dương)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm và cách trang điểm sau khi nâng mũi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi xong có trang điểm được không?

Sau phẫu thuật sửa mũi, mũi sẽ bị sưng bầm trong 3-4 ngày đầu và dần lành khi bước sang ngày thứ 5-7. Sau khi cắt chỉ thì mũi sẽ định hình và đẹp tự nhiên trong vòng 1 tháng. Sau nâng mũi bạn hoàn toàn có thể trang điểm được nhưng phải đợi khoảng thời gian sau 1 tháng thì việc trang điểm mới có thể tiến hành. Bởi thời gian này vùng da đầu mũi còn chịu những thương tổn do xâm lấn dao kéo trước đó, nếu bạn trang điểm thì có thể sẽ gây ra tình trạng dị ứng, nhiễm trùng ảnh hưởng không tốt cho mũi.

Cách trang điểm sau khi nâng mũi?

Tuy rằng việc trang điểm là có thể thực hiện được sau khi nâng mũi nhưng bạn cũng cần phải lưu ý một số cách trang điểm sau khi nâng mũi như sau:

  • Nên sử dụng các loại cọ quẹt, mút mềm khi tán kem, phấn ở mũi. Không nên có các động tác quá mạnh khi trang điểm sẽ có thể làm ảnh hưởng đến sự định hình của mũi.
  • Sử dụng các loại mỹ phẩm có thành phần chiết xuất tự nhiên, thân thiện với cơ thể, không bị dị ứng để đảm bảo an toàn cho vùng mũi.
  • Việc tẩy trang bạn cũng nên thực hiện bằng nước tẩy trang chuyên dụng chứ không nên chà xát mạnh.
  • Mũi sau khi nâng đã cao rồi nên nếu có thể bạn nên hạn chế trang điểm càng tốt.
Cách trang điểm sau khi nâng mũi
Cách trang điểm sau khi nâng mũi: Bạn không nên có các động tác quá mạnh vào vùng sống mũi và nên sử dụng mỹ phẩm chiết xuất tự nhiên, thân thiện với cơ thể.

Chăm sóc sau nâng mũi cũng không có gì quá phức tạp. Sau khi mũi hoàn toàn định hình thì bạn có thể sinh hoạt bình thường. Điều quan trọng là bạn phải tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín để quá trình lành thương của mũi diễn ra đúng như vậy.

>>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: cách trang điểm nâng cao sống mũi

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên môn dày dạn đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp khách hàng có một ca nâng mũi an toàn, đạt thẩm mỹ cao như mong đợi, với thời gian thực hiện, hồi phục nhanh nhất. Lý do?

  • Cở sở vật chất khang trang, tiện nghi tiêu chuẩn Bệnh viện thẩm mỹ 5 sao.
  • Thiết bị máy móc hiện đại được áp dụng vào mọi khâu thăm khám, điều trị nên mọi chẩn đoán, thao tác phẫu thuật đều diễn ra chính xác.
  • Quy trình phẫu thuật nâng mũi L line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo vô trùng, tránh tình trạng nhiễm trùng, lây nhiễm chéo ảnh hưởng đến quá trình lành vết thương của mũi.
  • Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau khi kết thúc phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ bác sĩ tận tâm và đội ngũ nhân viên điều dưỡng chu đáo. Khách hàng sẽ được dặn dò các vấn đề như kiêng gì sau nâng mũi, cách trang điểm sau khi nâng mũi…nên bạn sẽ không phải lo lắng những thắc mắc hậu phẫu không biết hỏi ai.
Cách trang điểm sau khi nâng mũi 1
Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo vô trùng và an toàn, cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi xong có được trang điểm không và cách trang điểm sau khi nâng mũi của bạn Thanh Thanh. Bạn Thanh nên lưu ý để sau khi đi nâng mũi vẫn có thể trang điểm nhưng không làm ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi nhé. Chúc bạn sức khỏe và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống!

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN