Cách trang điểm nâng cao sống mũi

0
3673

Nếu bạn không muốn đụng chạm dao kéo bạn có thể học ngay cách trang điểm nâng cao sống mũi sau.

Hướng dẫn cách trang điểm nâng cao sống mũi

Cách trang điểm nâng cao sống mũi rất đơn giản, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay mũi đẹp rồi.

Bước 1: Bạn thực hiện đánh phấn highlight vùng chữ T

Mẹo trang điểm nâng cao sống mũi là bạn hãy dùng cọ kẻ một đường phấn highlight màu trắng chạy dọc sống mũi để tạo cảm giác sống mũi cao hơn.

Cách trang điểm nâng cao sống mũi
Đánh phấn highlight phần mũi giúp mũi cao lên tự nhiên

Bước 2: Dùng kem nền màu tối đánh hai bên cánh mũi

Sau khi kẻ phấn highlight tạo sống mũi thì bạn hãy dùng kem nền màu tối (có thể chọn màu nâu) để phủ lên hai bên cánh mũi. Để kem không bị trôi đi bạn hãy tiếp tục phủ một lớp phấn lên trên, lớp phấn này giúp kiềm mồ hôi và cũng giúp cho đường sống mũi kẻ ở bước 1 giữ độ cao ban đầu.. Bạn dụng cọ đánh hơi nghiêng so với mặt, đánh lên hai đường bên cạnh sống mũi. Lưu ý vuốt cọ từ vùng dưới chân mày xuống, tránh vuốt cọ ở khu vực trên lông mày xuống nhé.

Bước 3: Tạo khối chữ V đầu mũi

Sau khi xử lý phần sống mũi và cánh mũi thì bạn tiến hành make up cả đầu mũi để giúp mũi cao hơn. Hãy sử dụng  highlight tối để tạo khối chữ V ở khu vực đầu mũi để tạo cảm giác đầu mũi nhỏ gọn hơn.

Bước 4: Trang điểm tạo bọng mắt

Sau khi thực hiện cách trang điểm nâng cao sống mũi bạn hãy dùng phấn highlight trắng đánh lên vùng da gần bọng mắt. Tiếp theo bạn phủ một lớp phấn nền lên toàn bộ khuôn mặt để tạo sự hài hòa hơn giữa khu vực phấn highlight sáng và highlight tối để tạo nên tổng thể khuôn mặt hài hòa, cân đối với chiếc mũi cao nổi bật.

 

Một số mẹo khi thực hiện cách trang điểm nâng cao sống mũi

Đối với những ai chưa thạo make up thì việc trang điểm nâng cao sống mũi sẽ hơi mất thời gian và dễ phạm một vài lỗi. Bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Để tránh việc trang điểm highlight tối và sáng phản nhau thì khi đánh phấn hãy đánh chậm rãi, đánh từ tông màu nhạt rồi dậm dần lên. Cụ thể: Sau khi đánh phấn nền, chọn phấn nền đậm hơn màu da, đánh kỹ vào đường thẳng đứng của sống mũi và đánh dày ở phần chóp mũi để tạo ảo giác đầu mũi gọn hơn.
  • Bạn nên chú ý đến việc trang điểm bọng mắt và môi để phân tán sự chú ý của mọi người vào chiếc mũi thấp.
Cách trang điểm nâng cao sống mũi 3
Khi trang điểm sống mũi hãy chú ý đến phần môi và mắt để phân tán sự chú ý của mọi người vào chiếc mũi

Cách trang điểm nâng cao sống mũi có thể sẽ hơi khó đối với những ai không quen với việc make up. Việc trang điểm nhiều cũng không tốt cho vùng da mũi. Nếu bạn muốn mũi cao nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn bạn có thể thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN