Cách trang điểm nâng cao mũi đơn giản

0
565

Bạn luôn thắc mắc vì sao các beauty blogger lại có thể biến hóa khuôn mặt mình nhờ trang điểm một cách thần kỳ đến vậy, đặc biệt là dáng mũi. Thắc mắc này sẽ được lý giải qua cách trang điểm nâng cao mũi sau đây.

Đa phần người Á Đông sở hữu chiếc mũi không được cao, cánh mũi rộng khiến cho khuôn mặt mất cân đối cho khách hàng, tuy nhiên, chỉ với cách trang điểm nâng cao mũi dưới đây, bạn sẽ không còn tự ti nữa nhé!

Cách trang điểm nâng cao mũi
Cách trang điểm nâng cao mũi đơn giản

Hướng dẫn cách trang điểm nâng cao mũi trong 10 phút

Hướng dẫn cách trang điểm nâng cao mũi
Hướng dẫn cách trang điểm nâng cao mũi trong 10 phút
  • Bước 1: Tại vùng chữ T thoa 1 lớp phấn nền nhạt nhất, chú ý tránh vùng đầu mũi.
  • Bước 2: Dùng bút che khiếm khuyết để che bớt những vùng da tối màu hoặc tấy đỏ ở vùng mũi. Hầu hết vị trí mũi sẽ đỏ hơn các vùng da khác, do đó bạn không nên chọn màu kem che khuyết điểm quá sáng, hãy chọn màu gần với màu da của bạn nhất.
  • Bước 3: Dùng cọ cỡ vừa đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone, cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra, chỉ quét dọc sống mũi.
  • Bước 4: Sử dụng 1 miếng bọt biển, quét phấn tối hơn 1 số lên 2 bên cánh mũi để mũi thon gọn hơn.

Với cách trang điểm nâng cao mũi thì cần kết hợp trang điểm mũi với các bộ phận khác như mắt, môi để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và bổ trợ cho chiếc mũi. Nếu mũi thấp, nên sử dụng màu mắt có gam màu tối, trầm, dùng phấn nâu tán nhẹ theo đường chân mày. Khi đó, màu môi nên dùng là màu sáng, tươi tắn để làm điểm nhấn cho khuôn mặt nhiều gam màu tối và để thu hút sự chú ý vào đôi môi, quên đi những khuyết điểm trên mũi của bạn.

Phương pháp nào giúp nâng mũi hiệu quả hơn ?

Với những cách trang điểm nâng cao mũi chỉ có tác dụng nhất thời chứ không thể khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của mũi, hơn nữa những cách này thường lấy đi của bạn rất nhiều thời gian. Do vậy để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thon như ý và duy trì kết quả vĩnh viễn thì việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ mũi là sự lựa chọn hợp lý.

Bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên. Nâng mũi S line 3D là sự kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi tạo nên dáng mũi hình chữ S mềm mại, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt và tự nhiên nhất.

Cách trang điểm nâng cao mũi rất đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được. Bạn hãy theo gợi ý này để nhanh chóng giúp mình có được dáng mũi cao như ý nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN