Cách trang điểm cho mũi tẹt đơn giản

0
753

Trang điểm cho mũi tẹt là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện tình trạng mũi thấp tẹt của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công khi áp dung, với sự hướng dẫn cách đơn giản dưới đây chắc chắn bạn sẽ thành công ngay từ lần đầu tiên áp dụng.

Nhược điểm mũi tẹt khiến bạn thiếu tự tin, vì vậy khi trang điểm bạn phải cực chú ý không lại làm lộ ra nhược điểm. Để tạo cánh mũi thon và cao nên dùng phấn màu sẫm cho hai bên cánh mũi để chìm xuống. Sau đó dùng phấn sáng đánh dọc phần chứ T, sống mũi. Cùng theo dõi những bí quyết trang điểm cho mũi tẹt giúp nâng cao sống mũi tự nhiên nhé.

Trang điểm cho mũi tẹt
Trang điểm cho mũi tẹt là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn

Hướng dẫn trang điểm cho mũi tẹt hiệu quả

  • Bước 1: Bạn đánh một lớp phấn nền mỏng màu trắng lên toàn bộ phần mũi.
  • Bước 2: Trên thân mũi hình chữ T bạn thoa một lớp phấn nền nhạt nhất, chú ý tránh vùng đầu mũi.
  • Bước 3: Để khắc phục tình trạng làm nổi bật phần da đỏ sẽ mất đi vẻ đẹp tự nhiên của da bạn nên chọn màu gần với màu da của bạn nhất. Rồi dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi.
  • Bước 4: Dùng bút chì kẻ những phần không cần thiết cho sống mũi, dùng cọ cỡ đáng sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone, chỉ quét dọc sống mũi.
  • Bước 5: Bạn hãy xoa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ ranh giới. Hoặc bạn có thể dùng một miếng bọt  biển quét phấn tối hơn 2 bên cánh mũi để mũi thon gọn hơn.

Với trang điểm cho mũi tẹt để cải thiện cho mũi cao hơn quả thực đòi hỏi thời gian, công sức và sự kiên trì rất nhiều cho mỗi lần trang điểm và kết quả chỉ được tính theo tiếng. Hơn nữa, với cách làm này quả thật không ít những ảnh hưởng như bụi phấn trang điểm sẽ rơi vào mắt nếu bạn không khéo lẽo, hoặc sẽ ảnh hưởng đến da mũi và gây nguy hại cho mũi mà bạn không hề hay biết, chưa kể bạn hít phải phấn kem quá nhiều cũng ảnh hưởng đến hệ hô hấp.

Tham khảo bài viết cùng chủ đề: Sửa mũi tẹt

Nếu bạn có điều kiện thì có thể tham khảo và thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này mang lại hiệu quả tối ưu cho chiếc mũi khiêm tốn của bạn. Đặc biệt, phẫu thuật nâng mũi đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin cậy bởi tính an toàn và kết quả nâng mũi duy trì ổn định của phương pháp mang lại mà lại không mất thời gian trang điểm.

Nâng mũi thẩm mỹ
Nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp giúp bạn có được dáng mũi như ý mà không cần tốn nhiều thời gian.

Với cách trang điểm cho mũi tẹt trên đây bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay tại nhà để giúp mình có được dáng mũi cao ráo nhanh chóng. Nhưng hiệu quả hơn vẫn là sử dụng các phương pháp thẩm mỹ mũi vì vậy bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Nguồn : http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN