Cách trang điểm cho mũi gãy

0
1597

Chiếc mũi gãy làm cho gương mặt trở nên rất mất cân đối. Bạn có thể áp dụng một số mẹo trang điểm cho mũi gãy thần tốc sau để cải thiện diện mạo.

Hướng dẫn cách trang điểm cho mũi gãy

Đối với cách trang điểm cho mũi gãy bạn nên trang điểm đơn giản với 2 tông sáng tối, bởi càng cầu kỳ thì phần nhược điểm càng lộ rõ. Để che đi nhược điểm của một chiếc mũi gãy, bạn hãy trang điểm theo cách sau:

  • Trước tiên, bạn hãy thực hiện phủ một lớp phấn nền màu nhạt lên toàn bộ chiếc mũi. Sau đó sử dụng màu nâu nhạt đánh từ phần giữa mũi kéo thẳng xuống.
  • Quan trọng trong cách trang điểm cho mũi gãy là bạn hãy sử dụng phấn sáng và một chút nhũ nhẹ phủ lên thì sẽ tạo cảm giác đoạn mũi gãy căng và sáng hơn. Với thủ thuật này, bạn sẽ không còn thấy phần gãy nữa.
cách trang điểm cho mũi gãy
Khéo léo tạo các mảng sáng tối khi trang điểm sẽ giúp bạn che đi chiếc mũi gãy
  • Công đoạn cuối cùng là hãy cân bằng hai màu sáng – tối trên sống mũi sao cho hài hòa và tự nhiên nhất có thể.
  • Chỉ với vài bí quyết rất dễ thực hiện và đơn giản như trên, bạn đã có thể phần nào che đi được nhược điểm dáng mũi gãy cho mình. Tuy nhiên, để dáng mũi đẹp hoàn hảo hơn, khi thực hiện cách trang điểm cho mũi gãy bạn cần kết hợp:
    + Phấn phủ và kem lót: Nên sử dụng màu nâu đánh đều khắp mặt, không nên dùng phấn trắng vì sẽ làm lộ rõ phần che khuyết điểm ở mũi.
    + Màu môi: Nên sử dụng màu sáng, tươi tắn để làm điểm nhấn trên gương mặt nhiều gam màu tối. Bí quyết này giúp bạn thu hút sự chú ý vào đôi môi, quên đi những khuyết điểm trên mũi của mình.

Sửa mũi gãy hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cách trang điểm cho mũi gãy cũng chỉ là biện pháp tạm thời, đó là chưa kể việc trang điểm nhiều sẽ rất tốn thời gian và còn gây hại đến da mặt nữa. Vậy làm sao để có thể khắc phục nhược điểm chiếc mũi gã một cách triệt để?

Với sự phát triển của phương pháp phẫu thuật sửa mũi gãy, bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng phương pháp phẫu thuật sửa mũi gãy mà không phải vật lộn với các đồ make up để mày mò cách trang điểm cho mũi gãy nữa. Phẫu thuật sửa mũi gãy không những giúp chiếc mũi gãy của bạn hoàn toàn biến mất, mà còn nâng mũi bạn cao, thon, đẹp hoàn hảo. Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi S line là phương pháp tối ưu nhất trong việc khắc phục mũi gãy, được nhiều người tin chọn. Đây là một giải pháp giúp cải thiện hoàn hảo những khiếm khuyết về mũi của bạn mà những phương pháp khác không thể đáp ứng được.

cách trang điểm cho mũi gãy 2
Nâng mũi S line có thể khắc phục được tất cả các khiếm khuyết mũi, kể cả mũi gãy

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi, trong đó có hàng nghìn ca nâng mũi đẹp sẽ giúp khách hàng khắc phục hiệu quả chiếc mũi gãy để trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Như vậy nếu các cách trang điểm cho mũi gãy không tiện cho bạn và bạn muốn sở hữu chiếc mũi đẹp dài lâu hơn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và được tư vấn phương pháp cụ thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN