5 Cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà

0
460

Không cần đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể thực hiện các cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà sau để có thể sở hữu cánh mũi thon gọn và đẹp hơn.

5 cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà

Cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà với Nose Secret

Đây là cách làm mũi thon gọn hiện đang rất  HOT trong giới trẻ vì sự hiệu quả, và chi phí rẻ.Khi cặp dụng cụ này vào sẽ làm mũi trông cao hơn, đầu mũi được nâng lên cao kéo theo việc cánh mũi sẽ thu nhỏ lại và thanh thoát hơn.

Cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà
Nose Secret được nhiều người sử dụng để nâng cao và thu gọn mũi chỉ sau vài phút

 

Dụng cụ này bao gồm 1 cằm nẹp mềm dùng để đặt vào trong lỗ mũi. Dùng cụ này rất mềm mại và thoải mái khi sử dụng. Có rất nhiều size để lựa chọn cho mũi cao vừa hay nhiều.

Cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà với kẹp nâng mũi

Kẹp nâng mũi chủ yếu có chức năng ép mũi nhỏ lại đẩu mũi cao lên. Vì thế, chăm chỉ sử dụng và để trong vòng 3 phút mỗi ngày bạn sẽ thấy điều bất ngờ. Dùng cụ này khá dễ sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà.

Cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà với massage mũi

Cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà bằng phương pháp massage khá dễ thực hiện và cũng không tốn nhiều thời gian. Bạn chỉ cần thực hiện massage theo nguyên tắc: vuốt lên cao – kéo xuôi xuống dưới – ép nhẹ hai bên, áp dụng theo thứ tự các vùng: sống mũi – đầu mũi – cánh mũi.

Tuy nhiên 2 cách làm đầu mũi nhỏ lại là trang điểm và massage đều không phải là phương pháp lâu dài. Do đó, cả hai cách trên đây đều không phải là những giải pháp tối ưu.

Cách thu nhỏ mũi tại nhà bằng cách vuốt mũi

Các bài tập massage và tập thẻ dục cho mũi đều có hiệu quả rất tốt. Nếu bạn không may mắn sở hữu chiếc mũi to thì vuốt mũi là cách tốt nhất là làm cho mũi nhỏ lại mà lại an toàn.

Cách thực hiện : 

  • Kẹp hay ngón tay trỏ và cái cảu tay thuận
  • Bóp nhẹ từ từ vào khi chủ nhà a mở cửa, kéo từ giữa sống mũi xuông hết mũi
  • Vừa vuốt vừa kéo thoe lực bàn tay từ trên xuống dưới để toàn bộ cách mũi nhạn dược lựa kéo.

Cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà bằng cách trang điểm

Đối với phương pháp trang điểm, bạn không chỉ mất nhiều thời gian để “làm thủ thuật” với những cây cọ trang điểm, phấn phủ, kem lót mà hiệu quả che giấu lại không cao. Ngoài ra, việc trang điểm quá nhiều khiến da tiếp xúc với nhiều loại mỹ phẩm, còn đặt làn da của bạn, đặc biệt là vùng da ở cánh mũi vào trạng thái có thể nổi mụn bất kỳ lúc nào, làm da sần sùi, kém mịn màng.

Cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà 2
Trang điểm giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao và thon chỉ với vài thao tác

Các loại mụn cám, mụn đầu đen… lúc nào cũng có thể xuất hiện, khiến cho vùng cánh mũi đã không được đẹp mắt, lại càng trở nên “xấu xí hơn”.

Những cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà trên đây đòi hỏi sự kiên nhẫn bởi sẽ rất lâu nó mới phát huy hiệu quả. Nếu bạn mong muốn có một chiếc mũi nhỏ nhắn nhanh chóng hơn bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thu gọn cánh mũi.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN