Hướng dẫn cách tháo nẹp mũi

0
1117

Bác sĩ có thể cho tôi biết cách tháo nẹp mũi sau nâng mũi không? Tôi sẽ tự tháo hay phải đến bệnh viện để y tá tháo cho ạ? Sau khi tháo thì mũi bình thường phải không bác sĩ. (Hiền Vy, Đà Nẵng)

Chào bạn! Về thắc mắc cách tháo nẹp mũi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Hướng dẫn cách tháo nẹp mũi

Việc nẹp mũi là cần thiết để giữ cho dáng mũi của bạn được ổn định sau khi thực hiện. Tuy nhiên, việc nẹp mũi chỉ thực hiện trong một khoảng thời gian, sau đó bạn sẽ phải tháo ra. Đó là lý do nhiều bạn hỏi về cách tháo nẹp mũi.

Nẹp mũi được thiết kế như một loại băng keo có độ bám dính cao, an toàn cho vùng mũi. Nẹp mũi thông thường sẽ được tháo từ sau 5-7 ngày, tùy theo tình trạng của bạn. Sau khi tháo nẹp mũi của bạn sẽ dần ổn định và đẹp tự nhiên trở lại.

Cách tháo nẹp mũi
Nẹp mũi sẽ được tháo ra sau 5-7 ngày phẫu thuật

Về cách tháo nẹp mũi thì bạn cần lưu ý, việc tháo nép tuy không phức tạp nhưng tốt nhất bạn không nên làm ở nhà mà phải nhờ đến bác sĩ. Nếu bạn ở xa địa chỉ thẩm mỹ thì hoàn toàn có thể đến cơ sở y tế gần nhất để tháo. Việc tháo ở nhà sẽ dẫn đến nhiều trường hợp không an toàn, do đó, bạn hãy bỏ chút thời gian để tới các địa chỉ y tế giúp tháo nẹp nhé.

Một số điều bạn cần lưu ý sau nâng mũi

Ngoài cách tháo nẹp mũi thì bạn cũng nên tìm hiểu, lưu ý một số vấn đề sau khi nâng mũi để có dáng mũi đẹp, duy trì lâu dài nhất.

  •  Cách chăm sóc: Sau khi thực hiện nâng mũi bạn nên vệ sinh kỹ bằng nước muối sinh lý, tránh để nước bám vào vết thương. Đồng thời không nên vận động mạnh hay chạm vào vùng nâng mũi. Điều này giúp cho dáng mũi được ổn định và nhanh chóng hồi phục.
  • Cách ăn uống: Tốt nhất nên tránh xa các thức ăn có thể gây sẹo lồi như hải sản, rau muống, xôi nếp… nên bổ sung nhiều nước trái cây, rau xanh để tăng sức đề kháng.
  • Một số lưu ý khác: Không nên đeo kính, trang điểm quá nhiều, hay nằm nghiêng… bởi những hoạt động này đều có thể ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi của bạn.

Tất nhiên, những lưu ý này chỉ nên kiêng cữ từ 3-4 tuần sau nâng mũi bởi sau thời gian này dáng mũi của bạn đã trở nên ổn định và không chịu ảnh hưởng nhiều nên bạn cũng không cần quá lo lắng. Ngoài việc chăm sóc thì trước khi đi nâng mũi nên tìm hiểu kỹ địa chỉ để thực hiện có kết quả hài lòng. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp và an toàn nhất.

Tham khảo thêm bài liên quan: Cách rữa mặt sau khi nâng mũi

Cách tháo nẹp mũi 2
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ nâng mũi tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu

Cách tháo nẹp mũi là điều bạn không cần bận tâm nhiều sau nâng mũi bởi vì việc này sẽ do trung tâm thẩm mỹ đã phẫu thuật cho bạn thực hiện. Việc của bạn là hãy tuân thủ chỉ định chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ để nhanh chóng có mũi đẹp.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN