Cách tháo nẹp mũi thế nào là đúng ?

0
862

Theo như tôi biết sau nâng mũi có đeo nẹp, vậy thì cách tháo nẹp mũi như thế nào? Tôi có thể tự tháo ở nhà được hay không và sau bao lâu có thể tháo. (Minh Tú – Vĩnh Long).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cách tháo nẹp mũi như thế nào, xin được trả lời như sau:

Sau nâng mũi bệnh nhân được nhét Mesh vào hai lỗ mũi. Việc này nhằm hạn chế chảy máu. Trong 3 ngày đầu, việc cố định phần mũi nhằm tạo khối kết dính thống nhất hoàn hảo cho toàn bộ mũi là hết sức quan trọng.

Bệnh nhân sẽ được băng ép cố định sóng mũi bằng vật liệu chuyên dùng cho nâng mũi. Một số khách hàng khi đầu mang không quen thường khó chịu nên thắc mắc không biết khi nào có thể tháo nẹp mũi và cách tháo nẹp mũi sao cho an toàn ?

Cách tháo nẹp mũi
Cách tháo nẹp mũi như thế nào để đảm bảo an toàn ?

Cách tháo nẹp mũi như thế nào để đảm bảo an toàn ?

Nẹp mũi thông thường sẽ được tháo từ sau 5-7 ngày, tùy theo tình trạng của bạn. Sau khi tháo nẹp mũi của bạn sẽ dần ổn định và đẹp tự nhiên trở lại.

Về cách tháo nẹp mũi thì bạn cần lưu ý, việc tháo nép tuy không phức tạp nhưng tốt nhất bạn không nên làm ở nhà mà phải nhờ đến bác sĩ. Nếu bạn ở xa địa chỉ thẩm mỹ thì hoàn toàn có thể đến cơ sở y tế gần nhất để tháo. Việc tháo ở nhà sẽ dẫn đến nhiều trường hợp không an toàn, do đó, bạn hãy bỏ chút thời gian để tới các địa chỉ y tế giúp tháo nẹp nhé.

Bên cạnh vấn đề cách tháo nẹp mũi sau khi nâng thì bạn cần lưu ý một số vấn đề về việc chăm sóc mũi sau phẫu thuật như:

  • Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước, dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ,
  • Kiêng ăn những thức ăn dễ làm sưng, sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, gà, rau muống…
  • Điều quan trọng số 1 sau nâng mũi chính là tránh tuyệt đối mọi sự va chạm, sờ nắn, nếu được nên hạn chế đeo những loại kính mát nặng nề và đụng vào phần mũi trong những ngày đầu.
dáng mũi nhanh đẹp tự nhiên
Để có được dáng mũi nhanh đẹp tự nhiên thì nên theo chỉ định của bác sĩ về cách chăm sóc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín, với công nghệ nâng mũi tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn có ca nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, nhanh chóng lành thương.

Cách tháo nẹp mũi an toàn nhất đó là hãy nhờ vào sự trợ giúp của những người có chuyên môn. Do đó, tốt nhất bạn nên đến tái khám để nhờ bác sĩ tại nơi thực hiện để tháo được an toàn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN