Cách sửa mũi to thành nhỏ nhanh nhất hiện nay

0
734

Khuyết điểm mũi to làm cho gương mặt trở nên thô, mất đi nét dịu dàng, nữ tính. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể sửa mũi to thành nhỏ nhanh chóng bằng các công nghệ nâng sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay.

Mũi to là do phần sụn hoặc mô mềm ở mũi phát triển quá mức. Nguyên nhân khiến mũi to có thể do bẩm sinh hoặc do các thói quen xấu trong sinh hoạt hằng ngày hoặc do sự biến đổi của các hooc môn trong thời kì mang thai. Chiếc mũi to không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến diện mạo của bạn trở nên mất điểm trong mắt người khác.

Làm sao để sửa mũi to thành nhỏ nhanh chóng?

Nhiều chị em áp dụng các phương pháp massage mũi để có thể sửa mũi to thành nhỏ nhưng cách này phải rất lâu mới phát huy tác dụng. Vậy làm sao để cứu vãn chiếc mũi cà chua quá khổ?

Như đã nêu trên mũi to là do sự phát triển quá mức của sụn hoặc mô mềm ở đầu mũi, cánh mũi. Nếu muốn sửa mũi to thành nhỏ thì bạn có thể tìm đến phương pháp thu gọn cánh mũi hoặc thu gọn đầu mũi, tùy vào tình trạng khiếm khuyết.

  • Sửa mũi to thành nhỏ với thu gọn cánh mũi: Phương pháp này áp dụng cho trường hợp mũi to do cánh mũi dày. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt cánh mũi bằng 1 trong 2 kỹ thuật đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi.
sửa mũi to thành nhỏ
Sửa mũi to thành nhỏ bằng phương pháp thu gọn cánh mũi
  • Sửa mũi to thành nhỏ với phương pháp thu gọn đầu mũi. Phương pháp này áp dụng cho trường hợp mũi to do đầu mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật chỉnh sửa đầu mũi bằng cách lấy bớt sụn hoặc mo mềm dư thừa.

Trong một vài trường hợp mũi bạn vừa to lại vừa thấp tẹt, khi đó nếu thực hiện riêng lẻ các phương pháp sửa mũi to thành nhỏ thì hiệu quả thẩm mỹ thường không được toàn diện. Vậy nên đối với các trường hợp khiếm khuyết nhiều thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi S line 3D.

sửa mũi to thành nhỏ 2
Nâng mũi S line 3D là phương pháp không chỉ giúp nâng cao mũi mà còn chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, cho mũi đẹp toàn diện.

Nâng mũi S line 3D là phương pháp sử dụng sụn tự thân để nâng cao mũi đồng thời chỉnh sửa cấu trúc đầu mũi trở nên thon gọn, hài hòa với các yếu tố còn lại cũng như tổng thể khuôn mặt. Chiếc mũi đẹp chuẩn của phương pháp nâng mũi S line 3D đó là sóng mũi cao thẳng, cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi thon gọn chữ A, lỗ múi khép kín hình hạt chanh.

Sửa mũi to thành nhỏ ở đâu thì đẹp?

Sửa mũi to thành nhỏ bằng phương pháp thu gọn cánh mũi, thu gọn đầu mũi, đặc biệt là nâng mũi S line 3D để có được kết quả thẩm mỹ cao thì việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi là điều cần được quan tâm.

sửa mũi to thành nhỏ 3
Muốn sửa mũi đẹp thì bạn phải chọn môt nơi uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

Nâng sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc với quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Sửa mũi to thành nhỏ tại KIM Hopsital bạn không phải lo đến vấn đề sưng đau, sẹo hay độ an toàn:

  • Bác sĩ kiếm tra khiếm khuyết mũi chính xác với máy nội soi và máy X quang ConeBeam CT 3D. Nhờ vào thiết bị này bác sĩ sẽ biết được nguyên nhân gây ra mũi to và thực hiện cắt đi mô mềm, sụn thừa để thu gọn mũi hiệu quả.
  • Công nghệ vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật. Bạn có thể biết được mũi mình sau khi sửa mũi to thành nhỏ ra sao, có hài hòa với gương mặt không từ đó có những điều chỉnh phù hợp.
  • Quy trình sửa mũi to thành nhỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo vô trùng, khép kín, áp dụng các thiết bị máy móc tối tân, do trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện. Sau phẫu thuật khách hàng được trải nghiệm máy chiếu giảm sưng bầm smallux nên sau khi sửa mũi to thành nhỏ bạn không phải nghỉ dưỡng quá nhiều.
sửa mũi to thành nhỏ 4
Muốn sửa mũi đẹp thì bạn phải chọn môt nơi uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

Đã có hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trong đó có hàng ngàn ca sửa mũi to thành nhỏ, chỉnh sửa mũi đẹp giúp khách hàng nâng tầm diện mạo. Với uy tín của một Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN