Cách rửa mặt sau nâng mũi

0
773

Sau nâng mũi bạn cần lưu ý một vài kiêng cử để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Nhiều chị em thường gặp khó khăn trong việc tìm cách rửa mặt sau nâng mũi, bởi nếu không rửa thì rất dễ bị nhiễm trùng, còn rửa không cẩn thận lại dễ khiến mũi bị nghiêng lệch.

Hướng dẫn cách rửa mặt sau nâng mũi

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi đẹp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn. Các phương pháp này đều giuớ khắc phục triệt để các khuyết điểm về mũi, cho bạn dáng mũi S line đẹp tự nhiên như các sao Hàn. Nâng mũi thông thường 3-4 ngày đầu vùng phẫu thuật sẽ bị sưng bầm như phản ứng bình thường của cơ thể nên bạn không cần quá lo lắng. Bạn thực hiện chườm ấm, chườm lạnh kết hợp với dùng thuốc, vệ sinh cẩn thận thì vết thương sẽ nhanh lành. 5-7 ngày sau khi vết thương lên da non bạn sẽ được cắt chỉ và trong vòng nửa tháng mũi sẽ dần định hình và đẹp lên.

Cách chăm sóc mũi sau nâng là rất quan trọng vì nó quyết định 1 phần đến kết quả phẫu thuật. Nhiều khách hàng không biết cách rửa mặt sau nâng mũi dẫn đến tình trạng mũi bị nhiễm trùng do rửa sai cách.

Bạn nên lưu ý là trong thời gian chưa cắt chỉ thì trong khoảng 1 tuần đầu bạn nên tránh rửa mặt với nước, nếu cần vệ sinh vùng mặt thì bạn chỉ nên dùng khăn ẩm vắt khô lau nhẹ nhàng lên mặt và vùng quanh mũi, chú ý không chạm mạnh vào vùng mũi mới phẫu thuật vì như vậy dễ gây ảnh hưởng đến dáng mũi do lúc này mũi chưa được định hình vững chắc nhất.

Sau khi đến trung tâm thẩm mỹ thực hiện nâng mũi để cắt chỉ, khi đó vết thương hoàn toàn khô và lành hẳn thì bạn mới có thể rửa mặt bằng nước. Nhưng cũng tránh không được dùng khăn ướt chà mạnh vào vùng mũi để đảm bảo duy trì được dáng mũi đẹp bền vững.

Cách rửa mặt sau nâng mũi
Thời gian đầu bạn chỉ nên dùng khăn ấm lau mặt chứ không nên rửa mặt trực tiếp

Cùng với cách rửa mặt sau nâng mũi và vệ sinh vết thương, dùng thuốc theo đơn kê của bác sĩ, trong thời gian 1 tháng bạn cũng nên kiêng ăn một số thực phẩm như hải sản, thịt bò, đồ xôi, rau muống để tránh để lại sẹo và giúp vết thương mau lành.

>> Xem thêm: Nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ

Địa chỉ nâng mũi đẹp dành cho bạn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau khi nâng mũi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc, vệ sinh vết thương. Họ cũng sẽ hướng dẫn bạn cách rửa mặt sau nâng mũi để bạn không phải hoang mang, lo lắng sau khi xuất viện.

Cách rửa mặt sau nâng mũi 2
Sau nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc chu đáo

Việc chăm sóc cũng như kiêng cử sau nâng mũi sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như kỹ thuật thực hiện phẫu thuật tốt. Về điều này thì bạn có thể yên tâm ở KIM Hopsital bởi chúng tôi luôn đi đầu trong việc triển khai và ứng dụng các phương pháp làm đẹp mới. Đặc biệt trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nên mũi sau nâng sẽ nhanh chóng lành thương và đẹp lên.

Cách rửa mặt sau nâng mũi 3
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ nâng mũi tiên tiến và đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn nâng mũi đẹp

Lưu ý chọn địa chỉ nâng mũi, cách rửa mặt sau nâng mũi cũng như kiêng cử về sau cẩn trọng sẽ giúp bạn sở hữu được chiếc mũi đẹp, duy trì dài lâu.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN