Cách rửa mặt sau khi nâng mũi đúng chuẩn

0
353

Cách rửa mặt sau khi nâng mũi đúng chuẩn nhất đó là phải tuân thủ theo từng chỉ dẫn của bác sĩ để giúp cho kết quả nâng mũi được nhanh chóng ổn định và sớm đẹp tự nhiên như mong muốn của bạn.

Thực tế cho thấy việc kiêng cữ, chăm sóc sau nâng mũi là vấn đề khá quan trọng. Quá trình phục hồi sau phẫu thuật cũng ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ sau này. Do đó, cách rửa mặt sau khi nâng mũi cũng cần phải lưu ý.

Cách rửa mặt sau khi nâng mũi đúng chuẩn

Đầu tiên, trước khi áp dụng cách rửa mặt sau khi nâng mũi đúng chuẩn thì bạn cần chuẩn bị nước sạch và rửa tay sạch sẽ.

  • Bước 1: Để có cách rửa mặt sau khi nâng mũi đúng thì bạn không nên áp dụng theo cách thông thường. Hãy làm ướt khăn mềm sau đó vắt khô và lau nhẹ nhàng vùng mặt, nhưng hãy nhớ là không nên đụng vào vùng vết thương ở mũi nhé.
  • Bước 2: Sau khi rửa vùng mặt bạn sẽ chuyển sáng vùng mũi. Đây là vị trí nên lưu ý khi rửa, bởi nó sẽ quyết định xem cách rửa mặt sau nâng mũi có đúng cách hay không. Ở vùng này, tốt nhất nên dùng muối sinh lý lau nhẹ nhàng để vệ sinh.
  • Bước 3: Sau đó nếu cẩn thận có thể làm thêm một lần nữa để da mặt được sạch sẽ, tránh bụi bẩn bám trong thời gian kiêng cữ.
Cách rửa mặt sau khi nâng mũi
Cách rửa mặt sau khi nâng mũi đúng chuẩn

Sau thời gian cắt chỉ (khoảng từ 7-10 ngày) bạn nên vệ sinh vùng mặt theo cách như trên để đảm bảo an toàn và tránh tổn thương. Sau khoảng thời gian này, khi mũi đã ổn định trở lại thì bạn có thể vệ sinh như bình thường.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Ngoài ra, sau khi thực hiện xong bạn sẽ được tư vấn kỹ về thông tin lưu ý sau khi nâng đảm bảo việc rửa mặt hay bất kỳ kiêng cữ nào cũng đều được hướng dẫn chi tiết nhất cho khách hàng.

chăm sóc chu đáo.
Sau nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo.

Với sự hướng dẫn cách rửa mặt sau khi nâng mũi đúng chuẩn trên đây sẽ giúp bạn có thể biết cách tự chăm sóc tại nhà giúp cho kết quả nâng mũi không bị ảnh hưởng cũng như sớm ổn định nhất.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN