Cách làm sống mũi cao tại nhà đơn giản

0
557

Bạn luôn muốn tìm kiếm cách làm sống mũi cao tại nhà mà không cần phải thực hiện các giải pháp thẩm mỹ phức tạp. Vậy thì hãy theo dõi gợi ý các bước massage dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện được phần nào khuyết điểm trên mũi.

Cách làm sống mũi cao tại nhà bằng massage nâng mũi là phương pháp nâng mũi đơn giản, không cần phẫu thuật chỉ bằng thủ thuật massage đầu mũi. Làm mũi cao bằng massage nâng mũi không có hiệu quả làm cao hay thay đổi dáng mũi quá nhiều, tuy nhiên, chăm chỉ massage mũi có thể giúp bạn làm mũi thon gọn hơn, ưa nhìn hơn.

Cách làm sống mũi cao tại nhà bằng massage thực hiện như thế nào ?

  • Phần đầu mũi: Hãy dùng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, sử dụng cả 2 tay, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên theo hường đầu mũi. Làm tới khi mũ nóng đỏ và thực hiện thường xuyên để làm sống mũi cao đẹp tự nhiên.

Tham khảo thêm bài liên quan: Nâng mũi 4D là gì

Cách làm sống mũi cao tại nhà
Cách làm sống mũi cao tại nhà bằng massage
  • Phần sóng mũi: Tiếp tục dùng 2 ngón tay này ép vào sống mũi và đẩy mạnh lên trên, kết hợp áp toàn bộ ngón tay vào sống mũi, thực hiện nhiều lần. Cuối cùng, bạn hãy dùng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ phần đầu mũi rồi vuốt lên trên để đầu mũi bớt to, làm sống mũi cao đẹp hơn.
Dùng 2 ngón tay này ép vào sống mũi
Dùng 2 ngón tay này ép vào sống mũi và đẩy mạnh lên trên

Với cách làm sống mũi cao tại nhà này sẽ đem lại hiệu quả phần nào, tuy nhiên những cách này chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không thể khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của mũi, nhất là với những trường hợp mũi quá tẹt thì sẽ không đem lại hiệu quả. Do vậy mà bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ để nâng cao mũi.

Hiện nay, nâng mũi S line 3D hội tụ tất cả các ưu điểm của một giải pháp thẩm mỹ như biết trước kết quả, tạo dáng mũi hoàn hảo, làm cho mũi của bạn cao thẳng tự nhiên và đúng như mong muốn của khách hàng, an toàn tuyệt đối, phục hồi nhanh, không đau, không sẹo đặc biệt là mũi đẹp trọn đời.

Nếu như bạn chưa thử cách làm sống mũi cao tại nhà này thì hãy bắt đầu từ hôm nay để giúp dáng mũi của mình thon gọn hơn nhé. Còn nếu đã áp dụng mà hiệu quả chưa mong muốn thì cũng không nên lo lắng hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp phù hợp cho bạn.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN