Cách làm mũi thon gọn nhanh chóng và hiệu quả

0
696

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cách làm mũi thon gọn nhanh chóng và hiệu quả không? Đầu mũi và cánh mũi của tôi bị to và hơi bè ra 2 bên nhìn rất mất thẩm mỹ, còn sống mũi thì tương đối cao rồi tôi cũng không muốn sửa. Tôi chỉ muốn làm mũi nhỏ hơn chút. (Trâm Anh, Vũng Tàu)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cách làm mũi thon gọn nhanh chóng và hiệu quả của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cách làm mũi thon gọn nhanh chóng và hiệu quả

Mũi đẹp là sự hài hòa của các bộ phận mũi từ sống mũi đầu mũi cho đến cánh mũi. Đầu mũi và cánh mũi to tạo cảm giác mũi bị thấp đi, do đó nhiều khách hàng muốn tìm cách làm mũi thon gọn. Một số chị em vì sợ đau nên thực hiện như các hướng dẫn trên mạng như massage cho mũi hay dùng các dụng cụ kẹp mũi…Tuy nhiên các phương pháp này thường là không hiệu quả, hoặc hiệu quả kéo dài không được lâu.

Nói về cách làm mũi thon gọn nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay có 2 phương pháp đó là sử dụng chất làm đầy và phẫu thuật thu gọn mũi.

  • Cách làm mũi thon gọn bằng chất làm đầy: Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp cánh mũi to bè ở mức độ nhẹ. Bác sĩ sẽ ước chừng 1 lượng filler vừa đủ để tiêm vào mũi và thực hiện nắn chỉnh dáng mũi cho nhỏ gọn lại đồng thời nâng cao mũi nhẹ nhàng. Tiêm filler thon gọn mũi chỉ duy trì được thời gian ngắn, tùy vào loại filler mà bạn lựa chọn như restylane, Juvederm, Aquamid…
Cách làm mũi thon gọn
Thon gọn mũi bằng filler áp dụng cho trường hợp mũi khiếm khuyết nhẹ.
  • Cách làm mũi thon gọn bằng phẫu thuật thu gọn mũi: Nếu như thu gọn mũi bằng filler chỉ có thể khắc phục được tình trạng mũi to trong thời gian ngắn thì phẫu thuật thu gọn cánh mũi có thể giúp khắc phục được mọi nhược điểm to bè của cánh mũi, đầu mũi (có thể kết hợp nâng sửa sống mũi nếu như khách hàng có nhu cầu), cho mũi đẹp thon gọn tự nhiên. Tuy nhiên với cách làm mũi thon gọn này bạn sẽ phải chịu một chút cảm giác đau và thời gian sưng bầm khoảng 3-4 ngày. Nếu chăm sóc tốt mũi sẽ định hình và đẹp nhất trong vòng 1 tháng.
Cách làm mũi thon gọn 1
Phẫu thuật mũi là cách làm mũi thon gọn hiệu quả nhất hiện nay. Trong hình là khách hàng thực hiện thu gọn mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cho dù là cách làm mũi thon gọn nào đi chăng nữa thì nó chỉ hiệu quả khi bạn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay. Tại đây bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc mũi với máy nội soi hoặc máy X quang ConeBeam CT 3D để bác sĩ xác định chính xác tình trạng khiếm khuyết mũi, từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp. Nếu mũi bạn to bè ở mức độ nặng thì chỉ có cách phẫu thuật mới có thể giúp bạn thu gọn mũi hiệu quả. Quy trình thu gọn mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng thiết bị máy móc hiện đại, quy trình đảm bảo vô trùng đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế nên sẽ không xảy ra bất kì biến chứng rủi ro nào.

Cách làm mũi thon gọn 2
Phòng phẫu thuật mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật vô trùng khép kín.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi cách làm mũi thon gọn nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay của bạn Trâm Anh. Bạn trâm Anh có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám tình trạng mũi và đưa ra cho bạn giải pháp làm đẹp hiệu quả nhất. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN