Cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên, nhanh chóng

0
972

Sở hữu chiếc mũi nhỏ nhắn, thon gọn và cao tự nhiên là niềm mơ ước của biết bao nhiêu cô gái. Tuy nhiên không phải cũng may mắn sở hữu chiếc mũi như vậy. Nếu mũi bạn to và thô thì vẫn có thể thực hiện các cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên, nhanh chóng với các phương pháp sau.

Cách làm mũi nhỏ lại bằng phương pháp trang điểm

Trang điểm là cách làm mũi nhỏ tự nhiên nhanh chóng. Bạn chỉ cần phấn tạo khối màu nâu, phấn highlight màu trắng, cọ, thế là đã có thể bắt tay vào việc làm mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật. Cách thực hiện như sau:

  • Sau bước trang điểm nền, bạn dùng phấn highlight màu trắng kẻ một đường chạy dọc sống mũi. Cách này tạo cảm giác sống mũi cao hơn.
  • Sau đó, sử dụng phấn tạo khối màu nâu đánh lên hai đường bên cạnh sống mũi, bắt đầu từ hốc mắt đến hết chiều dài mũi.
  • Tạo khối chữ V màu nâu ở đầu mũi, tạo cảm giác mũi nhỏ hơn.
  • Cuối cùng, đánh phấn highlight trắng lên vùng da gần bọng mắt.

Với cách trang điểm này sẽ tạo ra hiệu ứng đánh lừa thị giác người xem: Mũi cao và thon hơn. Tuy nhiên cách làm mũi nhỏ lại này chỉ duy trì được cho tới khi lớp trang điểm bị trôi đi. Hơn nữa việc trang điểm nhiều cũng gây tổn hại không tốt cho làn da.

Cách làm mũi nhỏ lại
Trang điểm là cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên mà không phải động đến dao kéo.

>>> Xem thêm: Cách trang điểm nâng cao mũi

Cách làm mũi nhỏ lại bằng tiêm filler

Làm đẹp không phẫu thuật hiện là xu hướng làm đẹp được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay trong đó có nâng mũi không phẫu thuật bằng filler. Cách làm mũi nhỏ lại mà không cần phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành bằng cách tiến hành tiêm filler vào mũi sau đó thực hiện nắn chỉnh cho mũi cao lên và nhỏ gọn lại theo mông muốn khách hàng. Filler rất thân thiện với cơ thể, ít dịch chuyển nên bạn yên tâm mình sẽ có thể sở hữu mũi đẹp ổn định trong khoảng thời gian duy trì của filler, trung bình từ 8-12 tháng, tùy loại filler bạn chọn.

Cách làm nhỏ mũi bằng filler được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15 phút, sau đó bạn có thể xuất viện ra về mà không cần lo lắng về tình trạng sưng bầm hay phải kiêng cử quá nhiều. Những trường hợp mũi quá thấp tẹt, to bè thì việc tiêm filler thường không hiệu quả nhiều.

Cách làm mũi nhỏ lại 1
Tiêm filler và nắn chỉnh mũi giúp mũi nhỏ lại và cao lên một cách tự nhiên.

Cách làm mũi nhỏ lại hiệu quả nhất – Phẫu thuật thu gọn mũi

Trong cách cách làm mũi nhỏ lại thì có lẽ phẫu thuật thu gọn mũi nội soi là cách hiệu quả nhất, có thể chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết mũi từ nhẹ đến nặng. Cách làm cho cánh mũi nhỏ lại, cách làm đầu mũi nhỏ lại…tất cả đều có thể thực hiện được thông qua phương pháp phẫu thuật thu gọn mũi.

Với phẫu thuật thu gọn cánh mũi làm mũi nhỏ lại bác sĩ sẽ tiến hành 1 trong 2 kỹ thuật đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Cắt cánh mũi bác sĩ sẽ lấy đi sụn và mô dư để cánh mũi mỏng hơn. Cuộn cánh mũi bác sĩ sẽ thực hiện cuộn cánh mũi từ bên trong để lỗ mũi nhỏ lại. Cả 2 kỹ thuật đều giúp cánh mũi trở nên hài hòa hơn với tổng thể mũi, tạo cho mũi vẻ đẹp thon gọn.

Cách làm mũi nhỏ lại 2
Kỹ thuật thu gọn mũi bằng cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi.

Nếu mũi bạn vừa to vừa thấp thì phẫu thuật thu gọn mũi chỉ là cách làm mũi nhỏ lại chứ chưa giúp mũi cao lên được, mà nếu chỉ nhỏ lại chứ không cao lên thì mũi không đẹp. Một phương pháp có thể giúp vừa thu gọn mũi vừa nâng mũi cao hiệu quả đó là nâng mũi S line 3D.

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D không chỉ là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi làm thế nào để mũi nhỏ đi mà còn giúp mũi được nâng cao nhẹ nhàng, tạo nên chiếc mũi hài hòa với tổng thể gương mặt. Phương pháp này sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai) để chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi. Không chỉ mũi được nâng cao với sóng mũi thẳng cong hình chữ S, mà đầu mũi cũng thon hình chữ A với lỗ mũi hình hạt chanh khép kín. Có thể với cách làm mũi nhỏ lại này thì không một khiếm khuyết nào của mũi không được khắc phục.

Cách làm mũi nhỏ lại 3
Kỹ thuật nâng mũi S line 3d chỉnh sửa cấu trúc mũi toàn diên.

Địa chỉ sửa mũi nhỏ đẹp tại Tp Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ mũi không phải là dịch vụ quá phức tạp, tuy nhiên để đảm bảo một kết quả nâng mũi đẹp thì bạn phải chọn được địa chỉ uy tín. Bạn có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trung tâm làm đẹp hàng đầu Việt Nam có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn với các ưu điểm nổi bật:

  • Cơ sở vật chất khang trang, tiêu chuẩn Bệnh viện thẩm mỹ 5 sao.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại với máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy vectra 3D, máy phun sương, máy đốt cao tầng, máy khử trùng…cho bạn một ca phẫu thuật an toàn.
  • Công nghệ làm đẹp tiên tiến, quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng, khép kín, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.
  • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc dày dạn kinh nghiệm và dày dạn chuyên môn, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.
Cách làm mũi nhỏ lại 3
Khách hàn thực hiện thu gọn và nâng cao mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy, nếu như bạn đang tìm cách làm mũi nhỏ lại hiệu quả, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với 1 ca phẫu thuật trong khoảng 2h đồng hồ chúng tôi có thể giúp bạn sở hữu mũi đẹp lâu dài và an toàn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN