Bật mí cách làm mũi đẹp hơn trong 7 ngày

0
2948

Có nhiều cách làm mũi đẹp hơn, nếu bạn chọn được cách phù hợp với mình thì việc sở hữu mũi đẹp sẽ không còn là mơ ước xa vời nữa.

Cách làm mũi đẹp hơn bằng kỹ thuật massage mũi

Hiện nay, cách làm mũi đẹp hơn tại nhà trở thành xu hướng phổ biến. Bởi chỉ vài thủ thuật massage tự nhiên bạn cũng sẽ làm cho dáng mũi được cải thiện đáng kể.

  • Bạn có thể áp dụng các động tác massage theo nguyên tắc: vuốt lên cao – kéo xuôi xuống dưới – ép nhẹ hai bên, áp dụng theo thứ tự các vùng: sống mũi – đầu mũi – cánh mũi.
  • Động tác thứ 2 cũng rất hiệu quả đó là dùng 2 ngón trỏ nhẹ nhàng áp sát và 2 bên cánh mũi, án nhẹ, làm từ từ tất cả 2 bên cánh mũi. bạn nên dành ra khoảng 5-10 phút rảnh rỗi mỗi ngày để thực hiện sẽ thấy hiệu quả
  • Nghe có vẻ lạ nhưng nếu biết cách cười thì bạn hoàn toàn cũng có thể làm mũi đẹp hơn, cao hơn. Đó là kiểu cười chun mũi có tác dụng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi.
Cách làm mũi đẹp hơn
Kiên trì massage mũi trong thời gian mũi sẽ cao và thon gọn hơn

Với cách làm mũi đẹp hơn này bạn cần kiên trì thực hiện và không nên để gián đoạn mới mong có hiệu quả. Phương pháp này cũng chỉ phù hợp với những người còn trẻ tuổi. Vì vậy, nếu bạn là người không có nhiều thời gian và muốn có kết quả nhanh chóng hơn thì hãy sử dụng các phương pháp nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ.

Cách làm mũi đẹp hơn bằng phương pháp pháp phẫu thuật nâng mũi

Một trong những cách làm mũi đẹp hơn, khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, gồ, không cân đối một cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay đó là nâng mũi bọc sụn. Cách làm đẹp này sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn để nâng cao sóng mũi, cho mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo hơn. Chính vì vậy, hoàn toàn thân thiện với cơ thể của bạn. Ngoài ra, phương pháp này có thời gian duy trì rất lâu dài.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được tiến hành theo công nghệ chuẩn Hàn, đảm bảo an toàn và không có biến chứng nào xảy ra. Đặc biệt, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng công nghệ 3D để khách hàng có thể thấy trước được dáng mũi của mình, từ đó sẽ lựa chọn được kết quả ưng ý nhất. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để giúp bạn luôn có sự hài lòng cao nhất khi thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất nhì Việt Nam.

Cách làm mũi đẹp hơn 2
Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn được xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn hình dáng mũi mà mình yêu thích

Ngoài cách làm mũi đẹp hơn bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh sửa mũi khác như nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bằng filler.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN