Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên

0
823

Với những cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên tại nhà này sẽ giúp bạn có được dáng mũi cao ráo thon gọn mà không phải tốn bất kì chi phí nào. Chỉ cần sự kiên trì và cố gắng chắc chắn bạn sẽ thành công.

Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên bất ngờ từ bột mì

Nghe có vẻ lạ nhưng cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên bằng bột mì lại mang đến hiệu quả khá tốt. Thời gian gần đây trên các trang mạng xã hội chị em đang chia sẽ nhau cách làm cho sống mũi cao bằng bột mì khiến nhiều người kinh ngạc.

Các bước thực hiện như sau:

  • Chuẩn bị bột mì và keo dính
  • Thêm một chút chất tạo màu da và nhào thành khối
  • Lấy một lượng nguyên liệu vừa đủ, đắp lên vùng sống mũi, vuốt cho phẳng.
  • Trang điểm để che đi phần nguyên liệu vừa đắp và cuối cùng chiêm ngưỡng sự kết quả của cách làm mũi cao “diệu kỳ” này
Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên
Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên bất ngờ từ bột mì

Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên bằng những bài tập đơn giản

Theo các kết quả nghiên cứu khoa học, nếu thực hiện đều đặn các bài tập đơn giản dưới đây sẽ giúp mũi được thon gọn hơn. Hãy cùng xem đó là bài tập nào và thực hiện theo nhé:

  • Massage mũi: Với cách này bạn dùng một lực vừa phải tác động vào hai đầu ngón tay trỏ và vuốt nhẹ từ sống mũi xuống vùng hai bên cánh mũi và di chuyển đều ra khóe miệng. Thực hiện lặp lại động tác khoảng từ 15 – 20 lần. Có thể thực hiện bất cứ khi nào rảnh tay mà không sợ mất thời gian hay làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.
  • Động tác đẩy mũi: Vào những thời gian rảnh rỗi bạn để ngón tay lên đầu chóp mũi và dùng lực của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên, rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng. Thực hiện động tác này hàng ngày và từ 15-20 lần mỗi ngày sẽ làm đầu mũi cao hơn.
  • Cười nhăn/chun mũi: Kiểu cười nhăn và chung mũi lại có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ mũi, thực hiện phương pháp này đều đặn hàng ngày, mỗi ngày 20-30 lần bạn sẽ thấy kết quả đáng kể.
  • Động tác ép mũi cho mũi cao thon gọn: Khi thực hiện cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên này bạn sử dụng hai ngón tay trỏ đặt hai bên cánh mũi, dùng lực nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi. Thực hiện liệu pháp này sẽ có tác dụng khiến mũi thon, cao hơn.
Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên bằng những bài tập
Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên bằng những bài tập đơn giản

Những cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên ở trên thường phải một thời gian lâu dài, đặc biệt với những mũi nhiều khuyết điểm thì việc áp dụng các bài tập này sẽ không cho hiệu quả như ý. Do vậy theo ý kiến chuyên gia để mũi cao thon nhanh chóng và duy trì kết quả bền vững thì bạn nên nhờ đến các công nghệ thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hy vọng với những cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên này sẽ giúp cho bạn nhanh chóng sở hữu được một dáng mũi đẹp như ý muốn và tự tin hơn về diện mạo của mình nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN