Cách làm mũi cao lên tự nhiên tại nhà nên biết để có mũi đẹp

0
860

Cách làm mũi cao lên tự nhiên giúp mũi cao thanh tú và hài hòa với khuôn mặt, tiết kiệm chi phí là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn cũng có hứng thú với cách làm mũi đẹp này thì có thể tham khảo các cách dưới đây nhé.

1. Cách làm mũi cao lên tự nhiên tại nhà đơn giản

Cách làm mũi cao lên tự nhiên được thực hiện khá đơn giản, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để áp dụng nhé:

Cách làm mũi cao lên tự nhiên tại nhà nên biết để có mũi đẹp
Cách làm mũi cao lên tự nhiên tại nhà bằng cách vuốt mũi

– Cách làm mũi cao lên tự nhiên nhờ massage mũi:Với cách này bạn dùng một lực vừa phải tác động vào hai đầu ngón tay trỏ và vuốt nhẹ từ sống mũi xuống vùng hai bên cánh mũi và di chuyển đều ra khóe miệng. Thực hiện lặp lại động tác khoảng từ 15 – 20 lần. Có thể thực hiện bất cứ khi nào rảnh tay mà không sợ mất thời gian hay làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

 Cách làm mũi cao lên tự nhiên bằng cách đẩy mũi: bạn có thể thực hiện cách này vào bất cứ khoảng thời gian rảnh rỗi nào của mình để đạt được hiệu quả cao nhất. Chỉ cần sử dụng ngón tay đặt trên đầu mũi và đẩy nhẹ để nâng đầu mũi lên cao và thả từ từ xuống. Mỗi ngày nên thực hiện ít nhất 15-20 lần sẽ mang lại kết quả tốt.

Cách làm mũi cao lên tự nhiên tại nhà nên biết để có mũi đẹp
Đẩy mũi là cách làm cho mũi cao lên tự nhiên đơn giản

– Cách làm mũi cao bằng cười chun mũi: Khi cười chun mũi, mũi sẽ có xu hướng kéo lên trên và tạo sự co thắt cơ mũi. Cách này nên thực hiện đều đặn hàng ngày từ 20-30 lần để có được hiệu quả cao nhất.

– Trang điểm là cách làm mũi cao lên tự nhiên: Bạn có thể trang điểm để hô biến mũi thấp thành mũi cao với các bước đơn giản, hiệu quả cao với các bước cơ bản dưới đây:

Cách làm mũi cao lên tự nhiên tại nhà nên biết để có mũi đẹp
Trang điểm là cách làm mũi cao được nhiều chị em áp dụng

+ Chuẩn bị phấn và phấn highlight

+ Bôi kem lót, kem nền và bắt đầu tạo khối cho mũi.

+ Sử dụng highlight sậm màu để tán đều dọc theo hai bên sống mũi và cánh mũi

+ Sử dụng highlight để tán đều vùng chữ T của sống mũi và vùng trán. Mục đích của cách này là tạo hiệu ứng tương phản để đánh lừa thị giác, tạo cho người nhìn cảm giác mũi cao và thẳng hơn

– Sử dụng dụng cụ nâng mũi Secret là cách làm mũi cao lên tự nhiên: Bạn có thể dùng dụng cụ nâng mũi secret để nâng cao sống mũi mà không hề bị lộ. Cách này cho hiệu quả nhanh chóng mà không làm tổn hại đến mũi.

Cách làm mũi cao lên tự nhiên tại nhà nên biết để có mũi đẹp
Sử dụng dụng cụ chống mũi giúp mũi cao sau 2-3 phút

2. Đánh giá khách quan hiệu quả cách làm mũi cao lên tự nhiên

Cách làm mũi cao lên tự nhiên với các phương pháp đơn giản trên đây được nhiều người tin tưởng áp dụng và cho hiệu quả khả quan. Tuy nhiên, nếu đánh giá một cách khách quan thì những hiệu quả này chỉ mang tính chất tạm thời, không được lâu dài, do đó đây không phải là lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi cao tự nhiên, hiệu quả duy trì dài lâu thì có thể áp dụng phương pháp nâng mũi S line 3D tại các bệnh viện thẩm mỹ để chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi. Dáng mũi sau khi nâng cao, thon gọn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Cách làm mũi cao lên tự nhiên tại nhà nên biết để có mũi đẹp
Nâng mũi là phương pháp nhanh chóng, hiệu quả giúp bạn sở hữu mũi cao tự nhiên

Trong trường hợp mũi thấp nhưng không có ác khuyết điểm khác, dáng mũi tương đối đẹp thì chỉ cần nâng cao sống mũi. Nếu da đầu mũi mỏng, dễ bị kích ứng thì có thể lựa chọn nâng mũi bọc sụn để cải thiện tình hình nhé.

Tùy vào điều kiện kinh tế, thời gian cũng như nhu cầu của bản thân mà bạn quyết định có nên thực hiện cách làm mũi cao lên tự nhiên không. Trường hợp lựa chọn nâng mũi bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì nên lựa chọn những cơ sở uy tín để bảo đảm an toàn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN