Cách làm mũi cao không cần phẫu thuật

0
844

Thưa bác sĩ, có cách nào làm mũi cao không cần phẫu thuật không? Tôi rất tự ti về chiếc mũi hếch của mình nhưng không muốn phẫu thuật chỉnh sửa vì sợ đau và cũng không có thời gian nghỉ dưỡng. (Trâm Anh, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cách làm mũi cao không cần phẫu thuật của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cách làm mũi cao không cần phẫu thuật

Lo lắng về những cơn đau và sưng bầm khi phẫu thuật nâng mũi nên nhiều khách hàng luôn muốn tìm cách làm mũi cao không cần phẫu thuật. Bạn có thể thực hiện các cách sau:

  • Làm mũi cao lên không cần phẫu thuật nhờ trang điểm: Bạn có thể sử dụng các gam màu sáng tối để make up cho mũi nhằm tạo ảo giác cho người đối diện là mũi bạn cao. Cách làm mũi cao này chỉ mang tính chất hàn lâm. Lớp trang điểm một khi trôi đi sẽ trả lại bạn chiếc mũi khiếm khuyết ban đầu. Hơn nữa bạn cũng không thể lúc nào cũng trang điểm được.
 làm mũi cao không cần phẫu thuật
Trang điểm là cách làm mũi cao không cần phẫu thuật dựa vào việc đánh lựa thị giác bằng các mảng sáng tối thì đánh phấn.
  • Làm mũi cao lên không cần phẫu thuật nhờ các bài tập thể dục cho mũi: Bạn có thể thực hiện các động tác xoa bóp, đẩy mũi, thở mũi hằng ngày mỗi khi có thời gian rảnh. Phương pháp này không chỉ tốt cho sức khỏe, cơ mặt mà nếu kiên trì thực hiện trong thời gian dài mũi có thể sẽ cao lên một chút. Cách này thường không phù hợp với những người mong muốn mũi cao nhanh.
 làm mũi cao không cần phẫu thuật 1
Các bài tập massage mũi tốt cho sức khỏe và có thể giúp mũi cao lên
  • Làm mũi cao lên không cần phẫu thuật nhờ filler: So với 2 cách kia thì nâng mũi bằng filler là cách làm mũi cao lên nhanh chóng và duy trì lâu dài hơn. Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy (restylane, aquamid, juvederm…) vào mũi, sau đó nắn chỉnh mũi theo hình dáng đo vẽ trước đó. Mũi sau khi nắn chỉnh sẽ cao lên tự nhiên mà không xảy ra hiện tượng sưng đau, hay cần phải nghỉ dưỡng. Toàn bộ quá trình chỉ mất có 15 phút thực hiện mà thôi.
 làm mũi cao không cần phẫu thuật 2
Nâng mũi bằng filler giúp mũi cao lên tự nhiên và an toàn.

Trên đây là cách làm mũi cao không cần phẫu thuật bạn có thể tham khảo. Cách cách này đều rất an toàn. Tuy nhiên nếu như không phải lâu có tác dụng thì các cách này cũng chỉ là giải pháp tạm thời. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc mũi đẹp lâu dài thì phẫu thuật nâng mũi là cách tối ưu.

 làm mũi cao không cần phẫu thuật 3
Chỉ có phẫu thuật nâng mũi mới có thể giúp bạn sở hữu mũi đẹp lâu dài.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng cả phương pháp nâng mũi phẫu thuật và không phẫu thuật. Nếu như nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sử dụng các chất làm đầy tốt nhất hiện nay, được FDA chứng nhận về độ an toàn, được Bộ Y tế cho phép lưu hành; thì nâng mũi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cho bạn một quy trình nâng mũi an toàn, ít đau, ít xâm lấn. Ca phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được thực hiện dưới hình thức gây tê hoặc gây mê, được hỗ trợ bởi các máy móc hiện đại và do trực tiếp các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc giỏi thực hiện nên ca nâng mũi của bạn sẽ diễn ra thật nhẹ nhàng, nhanh chóng, rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng.

 làm mũi cao không cần phẫu thuật 4
Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên thực tế đã có nhiều khách hàng sau khi thử các cách làm mũi cao không cần phẫu thuật vì muốn tiếp tục có dáng mũi cao ổn định nên quyết định phẫu thuật nâng mũi. Nếu bạn cần được tư vấn thêm, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN