Cách làm lỗ mũi nhỏ lại hiệu quả?

0
2419

Thưa bác sĩ, có cách làm lỗ mũi nhỏ lại tự nhiên không? Mũi tôi cao nhưng lỗ mũi lại to. Người ta nói lỗ mũi to thì của cải không giữ được làm ăn không phát đạt. Tôi muốn đi chỉnh sửa nên mong bác sĩ tư vấn cho tôi phương pháp thực hiện an toàn. (Trần Đăng Khoa, Vũng Tàu)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cách làm lỗ mũi nhỏ lại hiệu quả của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau.

Cách làm lỗ mũi nhỏ lại hiệu quả?

Lỗ mũi to theo nhân tướng học là người không biết giữ của, làm ăn thường thất thoát. Về thẩm mỹ thì lỗ mũi to khiến chiếc mũi trở nên thô và có cảm giác thấp đi. Nếu bạn muốn đi thu nhỏ lỗ mũi to bạn có thể thực hiện các phương pháp sau:

  • Tiêm filler: Nếu như bạn không muốn mất thời gian cho việc thực hiện phẫu thuật và nghỉ dưỡng thì cách làm lỗ mũi nhỏ lại bằng filler là giải pháp bạn nên chọn. Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler vào mũi bạn, sau đó nắn chỉnh mũi thon gọn nhỏ nhắn. Quá trình thực hiện chỉ mất có 15 phút, sau đó bạn có thể ra về nhà mà không lo lắng việc sưng bầm hay bất tiện trong việc kiêng ăn.
Cách làm lỗ mũi nhỏ lại
Cách làm lỗ mũi nhỏ lại bằng filler có thể giúp nắn chỉnh làm nhỏ mũi nhưng lại không duy trì được lâu.
  • Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi: Nếu cách làm lỗ mũi nhỏ lại bằng filler chỉ áp dụng được cho trường hợp khiếm khuyết nhẹ và không giúp duy trì kết quả lâu thì phẫu thuật thu gọn cánh mũi có thể giúp bạn khắc phục triệt để nhược điểm này, duy trì kết quả lâu dài. Thu gọn cánh mũi có 2 kỹ thuật đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Trong đó cắt cánh mũi phù hợp với trường hợp cánh mũi dày, tò bè, bác sĩ thực hiện cắt sụn dư và mô mềm đi. Còn cuộn cánh mũi phù hợp với trường hợp cánh mũi không quá dày, lỗ mũi to, bác sĩ sẽ khâu bóp cánh mũi lại.
Cách làm lỗ mũi nhỏ lại 1
Thu gọn cánh mũi nội soi có thể làm thu nhỏ lỗ mũi chỉ với 1 ca phẫu thuật duy nhất.

Như vậy nếu như bạn Khoa muốn thu nhỏ lỗ mũi hiệu quả với 1 lần thực hiện thì bạn nên thử cách làm lỗ mũi nhỏ lại với phương pháp phẫu thuật. Phẫu thuật thu gọn mũi làm nhỏ lỗ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng trong 30-45 phút. Quy trình thực hiện đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín. Đặc biệt thực hiện phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ đảm bảo cho bạn một ca làm đẹp mũi an toàn.

XEM THÊM >>> PHẪU THUẬT NÂNG MŨI S LINE 3D HOT NHẤT 2016 <<<

Với cách làm lỗ mũi nhỏ lại bằng phẫu thuật, bạn phải thực hiện các kiêng cử sau nhằm đảm bảo có được kết quả làm đẹp tốt nhất:

  • Kiêng nước chạm vào vết thương cho tới khi cắt chỉ. Thời gian đầu mũi sưng bầm bạn nên thực hiện chườm lạnh, chườm ấm để máu bầm mau tan. Đồng thời hãy thực hiện uống thuốc, vệ sinh vết thương theo chỉ định bác sĩ.
  • Trong vòng 1 tháng kiêng ăn các loại thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải dản, đồ xôi…để tránh vết thương để lại sẹo. Tránh có các tác động mạnh vào vùng mũi phẫu thuật.

Thực hiện như vậy thì sau khoảng 1 tháng lỗ mũi bạn sẽ dần định hình và đẹp lên một cách tự nhiên. Ở đây là do mũi bạn Khoa đã cao nên không cần nâng nữa. Đối với một số khách hàng mũi thấp tẹt, thu nhỏ lỗ mũi chưa hẳn đã giúp mũi đẹp hài hòa, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nâng nếu cần thiết. Tất cả phụ thuộc vào mong muốn của khách hàng.

Cách làm lỗ mũi nhỏ lại 2
Khách hàng thực hiện thu nhỏ lỗ mũi bằng phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc cách làm lỗ mũi nhỏ lại của bạn Trần Đăng Khoa. Hi vọng bạn Khoa có thể chọn cho mình một giải pháp làm đẹp phù hợp. Chúc bạn sức khỏe và gặp nhiều điều vui trong cuộc sống!

Hệ thống Website Nâng Mũi: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN