3 Cách làm cho sống mũi cao lên

0
939

Nhân tướng học cho rằng nếu bạn sở hữu 4 dáng mũi giàu sau đây thì bạn có thể có một cuộc sống hạnh phúc, sung túc cả đời. Tuy nhiên mũi giàu lại chưa hẳn đi đôi với mũi đẹp. Vậy làm sao để có thể sở hữu mũi vừa cát tướng vừa đẹp?

Có nhiều cách làm cho sống mũi cao lên mà không phải tốn tiền bạc cũng như thời gian cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo qua bài viết sau.

Tập yoga là cách làm cho mũi cao hơn

Từ lâu, yoga đã trở thành môn thể dục không thể thiếu với nhiều người, để rèn luyện sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể. Nhưng ít ai biết một công dụng tuyệt vời của yoga là làm đẹp mũi, chỉnh hình dáng mũi đẹp tự nhiên. Tác dụng này được các chị em khám phá khi luyện tập nhịp thở đều đặn và điều hòa. Sau một thời gian, sống mũi sẽ cao lên tự nhiên và cánh mũi nhỏ gọn đi trông thấy. Cách làm cho sống mũi cao lên như sau:

  • Tư thế: Ngồi thẳng lưng, hai chân khoanh lại, bàn tay đặt trên đầu gối là cách làm cao sống mũi.
  • Động tác: Dùng ngón tay cái của bàn tay phải ấn nhẹ vào lỗ mũi bên phải. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên trái, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên. Dùng ngón tay cái của bàn tay trái ấn nhẹ vào lỗ mũi bên trái. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên phải, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên.
  • Thực hiện đều đặn mỗi ngày 15 phút trong vài tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
Cách làm cho sống mũi cao lên
Yoga có tác dụng làm đẹp mũi, chỉnh hình dáng mũi đẹp tự nhiên.

Làm sạch chất nhờn ở cánh mũi là cách làm sống mũi cao tự nhiên

Cách làm cho sống mũi cao lên này bạn dùng ngón trỏ và ngón giữa của cả hai tay, chắp lại kẹp cánh mũi, ép với lực mạnh để massage và lấy bã nhờn trên mũi. Thực hiện động tác này cho đến khi thấy chất béo màu trắng hơi nặng mùi tiết ra, hoặc cảm thấy mũi nóng lên là được.

Cách làm cho sống mũi cao lên 1
Kẹp cánh mũi, ép với lực mạnh để massage và lấy bã nhờn trên mũi giúp mũi cao hơn

Thực hiện kiên trì bạn sẽ thấy chóp mũi sẽ thon lại, một hiện tượng mà nhìn thấy rất rõ, đây cũng là cách làm mũi cao lên dễ dàng và hiệu quả nhất.

Tạo hình cho mũi là cách làm mũi cao hiệu quả

Ngay sau khi làm sạch mũi bạn dùng hai ngón giữa và ngón áp út kẹp và kéo cánh mũi, chóp mũi cao lên. Thực hiện cách làm cho sống mũi cao lên này nhẹ nhàng nhưng cũng phải dứt khoát kéo từ cánh mũi lên tận giữa chân mày. Khi thực hiện đến động tác này rồi bạn sẽ thấy mũi thon nhỏ dần, hình dáng mũi được phác họa rõ nét hơn.

Tham khảo thêm: Dụng cụ nâng mũi nose up có hiệu quả không

Cách làm cho sống mũi cao lên 2
Tạo hình cho giúp mũi thon nhỏ dần, hình dáng mũi được phác họa rõ nét hơn

Ngoài ra kẹp mũi chuyên dụng để tạo hình cho mũi cũng là cách làm mũi cao lên. Việc sử dụng kẹp mũi không nên thực hiện quá thường xuyên, bạn chỉ nên áp dụng 30 phút đến 1 tiếng mỗi ngày vì cách làm mũi cao này dễ gây tổn thương cho mũi.

Những cách làm cho sống mũi cao lên trên đây hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào cơ địa từng người và mức độ kiên nhẫn của bạn. Nếu bạn muốn nâng sống mũi hiệu quả và nhanh nhất thì bạn có thể tìm đến các giải pháp nâng mũi thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN