Nâng mũi bị lệch – Giải pháp nào giúp khắc phục Hiệu Quả?

0
943

Nâng mũi bị lệch là một trong những tình trạng nâng mũi bị hỏng dễ xảy ra nhất sau khi thực hiện nâng mũi. Tình trạng này không chỉ gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ mà còn có tác động không nhỏ đến quá trình hô hấp. Vậy nâng mũi bị lệch phải làm sao để khắc phục hiệu quả?

Nguyên nhân nâng mũi bị lệch

nâng mũi xong lệch
                       Nâng mũi bị lệch là nỗi lo lắng hàng đầu của nhiều khách hàng

Phẫu thuật nâng mũi là phẫu thuật đưa chất liệu độn vào bên trong khoang mũi để nâng cao mũi. Trong quá trình thực hiện đưa nguyên liệu sụn và bên trong khoang mũi, do tay nghề của bác sĩ không tốt hoặc quá trình chăm sóc sau khi nâng không đảm bảo như để va chạm mạnh vào mũi… sẽ dẫn đến tình trạng nâng mũi bị lệch.

Cách khắc phục nâng mũi bị lệch hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp sửa mũi hỏng sau nâng giúp khách hàng khắc phục tình trạng mũi bị lệch hay lộ sống mũi sau nâng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tình trạng của bạn có thể khắc phục và mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Với trường hợp nâng mũi bị lệch của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng mũi, thực hiện bóc tách sụn cũ và đưa sụn mới vào. Đặc biệt phương pháp nâng mũi S line 3D với việc sử dụng sụn tự thân có tính tương thích cao sẽ giúp bảo vệ đầu mũi, khắc phục tối đa các tình trạng của mũi sau nâng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi cao, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt.

nâng mũi xong bị lệch
Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát để xác định trường hợp nâng mũi xong bị lệch của bạn, từ đó đưa ra cách khắc phục tốt nhất

Theo các bác sĩ chuyên môn thì phương pháp nâng mũi S line 3D là giải pháp hoàn hảo và hiệu quả nhất. Đây là phương pháp được ưa chuộng hơn cả bởi tính năng hiện đại và hiệu quả mà nó mang lại. Với việc sử dụng công nghệ 3D, bác sĩ sẽ xác định chính xác khuyết điểm của mũi, sau đó sẽ tiến hành can thiệp vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa, do vậy mà sẽ tránh được những rủi ro cho mũi sau nâng.

Vì sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để khắc phục nâng mũi bị lệch?

Với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi được lựa chọn nhiều nhất hiện nay của mọi khách hàng. Chúng tôi luôn trang bị những công cụ chuyên dụng nâng mũi, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao được đào tạo bài bản từ các trường Đại học Y khoa trong và ngoài nước.

Áp cũng 100% công nghệ nâng mũi S line 3D đạt chuẩn Hàn Quốc, luôn đổi mới, thay đổi trong các công nghệ làm đẹp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sau khi khắc phục, bạn sẽ được đội chuyên viên tư vấn chế độ chăm sóc tốt để đạt kết quả hoàn hảo.

nâng mũi bị lệch
                       Khắc phục nâng mũi bị lệch an toàn và hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những thông tin giải đáp trên, chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về cách khắc phục tình trạng nâng mũi bị lệch, từ đó có thể tự quyết định giải pháp giải quyết cho riêng mình. Nếu còn vướng mắc hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN