Cách khắc phục biến chứng sau khi nâng mũi

0
1588

Những biến chứng sau khi nâng mũi là điều mà không ai mong muốn phải gặp phải. Nếu bạn chọn sai địa chỉ thì biến chứng là điều khó tránh khỏi. Vậy có những biến chứng nào và làm sao để khắc phục.

Một số biến chứng sau khi nâng mũi

Bản thân phẫu thuật nâng mũi rất an toàn và biến chứng sau khi nâng mũi chỉ xảy ra khi những yêu cầu về mặt kỹ thuật thực hiện của nó không được đảm bảo mà thôi. Khi những yếu tố như trang thiết bị máy móc, vật liệu nâng mũi, tay nghề bác sĩ, công tác chăm sóc hậu phẫu không đảm bảo bạn có thể gặp những biến chứng của nâng mũi sau:

  • Mũi bị lộ sóng, bóng đỏ: Biến chứng này nguyên nhân là do vật liệu sụn quá cứng hoặc do da đầu mũi mỏng mà bác sĩ lại không có biện pháp khắc phục dẫn đến thời gian sau khi nâng mũi sụn bị lộ sóng, đầu mũi đỏ lên đau nhức.
  • Mũi bị nghiêng, lệch, vẹo: Biến chứng sau khi nâng mũi này nguyên nhân xuất phát từ việc tay nghề bác sĩ thực hiện nâng mũi kém, đặt sụn không chính xác. Thứ 2 là do trong quá trình thực hiện nâng mũi thiếu sự hỗ tợ của các trang thiết bị máy móc nên diễn ra tình trạng mổ mò, đặt sụn dựa trên phán đoán. Nguyên nhân thứ 3 là do sụn mũi không đảm bảo chất lượng, sau khi thực hiện phẫu thuật khách hàng không biết cách chăm sóc khiến mũi bị nghiêng lệch.
biến chứng sau khi nâng mũi
Các biến chứng sau khi nâng mũi đa phần là do tay nghề bác sĩ kém, vật liệu nâng mũi không đảm bảo và khách hàng không biết cách chăm sóc sau nâng mũi
  • Mũi bị nhiễm trùng, hoại tử: Đây là biến chứng nặng nhất trong những biến chứng sau khi nâng mũi. Nguyên nhân của biến chứng nâng mũi này đó là do quy trình phẫu thuật không đảm bảo yếu tố vô trùng, sau phẫu thuật khách hàng không biết cách vệ sinh vết thương hoặc do vật liệu nâng không đảm bảo chất lượng khiến mũi bị nhiễm trùng nặng.

Những triệu chứng sau khi nâng mũi có thể khắc phục được nhưng cần được khắc phục sớm nếu không sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Tùy vào biến chứng sau khi nâng mũi là gì mà bác sĩ sẽ tìm các phương pháp khắc phục.

Khắc phục biến chứng sau khi nâng mũi

  • Nếu mũi bị lộ sóng, bóng đỏ: Trường hợp này cần phải thay sụn nâng mũi mới và gia cố thêm da đầu mũi để khắc phục triệt để tình trạng triệt để lộ sóng, bóng đỏ. Thông thường bác sĩ sẽ thay sụn nâng sống mũi bằng sụn tự thân hoặc sụn mềm Hàn Quốc và gia cố thêm ở đầu mũi bằng sụn vành tai hay vật liệu megaderm, alloderm.
  • Mũi bị nghiêng lệch vẹo thì nguyên nhân chủ yếu là do sụn nâng mũi không đảm bảo. Để khắc phục biến chứng sau khi nâng mũi này thì việc thay sụn nâng là điều cần thiết. Bạn nên lựa chọn thực hiện nâng mũi ở một trung tâm uy tín. Sau khi sửa mũi bạn nên chăm sóc mũi cẩn thận để tránh mũi lại bị tác động mạnh nghiêng lệch nữa.
  • Mũi bị nhiễm trùng: Đối với tình trạng mũi bị nhiễm trùng sau nâng thì bạn nên gấp rút đi tái khám để bác sĩ vệ sinh khoang mũi, trong trường hợp nặng thì sẽ thay luôn sụn nâng mũi cũ. Mũi bị nhiễm trùng nếu không khắc phục kịp thời sẽ khiến rất dễ xảy ra tình trạng hoại tử mũi.
biến chứng sau khi nâng mũi 2
Bác sĩ thay sụn nâng mũi và gia cố thêm đầu mũi bằng vật liệu alloderm giúp khắc phục tình trạng mũi nghiêng lệch và bóng đỏ sau nâng

Địa chỉ sửa biến chứng sau khi nâng mũi uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Có nhiều kỹ thuật có thể giúp sửa biến chứng sau khi nâng mũi và một trong số đó là kỹ thuật nâng mũi S line 3D. Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân để sửa mũi, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo. Vì là sụn tự thân thân thiện với cơ thể nên tránh được tình trạng lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng lệch sau nâng. Hơn thế nâng sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Phẫu thuật nâng mũi tại KIM được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại nhự máy X quang ConeBeam CT 3D, máy nội soi, máy Vectra 3D, máy phun sương anios, máy đốt cao tầng…. bạn sẽ không phải lo lắng ca phẫu thuật có bất kì rủi ro hay biến chứng nào.
biến chứng sau khi nâng mũi 3
Sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, với sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp ca nâng mũi diễn ra an toàn.
  • Tay nghề khéo léo của các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn nâng mũi đẹp chuẩn đến từng milimet, không để lại sẹo. Sự hỗ trợ của của công nghệ Vectra 3D giúp đặt sụn mũi chính xác, không bị nghiêng lệch.
  • Khoảng 50% biến chứng sau khi nâng mũi là vật liệu sụn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có kho sụn đúc sẵn với hơn 1000 kích cỡ, đều là sụn nhập khẩu đảm bảo về nguồn gốc nên mũi sau nâng sẽ đẹp lầu dai, hạn chế tối đa biến chứng.

Khắc phục các biến chứng sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là đội ngũ bác sĩ giỏi, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Chúng tôi sẽ giúp bạn khôi phục và sở hữu chiếc mũi xinh đẹp, giúp bạn lấy lại sự tự tin và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Hệ thống Website Nâng Mũi: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN