Cách làm mũi cao tự nhiên bạn nên thử

0
1001

Bạn muốn sở hữu một chiếc mũi cao nhưng lại không muốn phải đụng chạm đến dao kéo, bạn hãy áp dụng cách làm mũi cao tự nhiên sau đây đó là thực hiện 6 động tác sau vào những lúc rảnh rỗi, sau một thời gian kiên trì bạn sẽ bất ngờ đấy.

1. Đẩy mũi

Hàng ngày bạn giành những khoảng thời gian rãnh rỗi dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp mũi. Dùng lực của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên, rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng.

2. Cười nhăn/chun mũi

Nụ cười là một món quà mà tạo hóa ban cho con người để thể hiện niềm vui sướng. Ngoài ra, chính nụ cười cũng lại là một liệu pháp giúp chiếc mũi thẳng hơn.

vuot-mui-co-lam-mui-cao

Kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Thực hiện 20 – 30 lần mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy kết quả.

3. Ép mũi

Hai ngón tay trỏ đặt hai bên cánh mũi, dùng lực nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi. Thực hiện liệu pháp này sẽ có tác dụng khiến mũi thon, cao hơn.

4. Thở

Sử dụng chính hơi thở cũng có tác dụng làm thay đổi hình dáng của chiếc mũi xinh xắn. Thực hiện ngón tay cái ấn giữ một bên và hít thở với lỗ mũi bên đối diện. Sau một số lần rôi đổi sang ấn bên mũi còn lại.

5. Di chuyển khí trong khoang miệng

Lực tác động của đôi má ảnh hưởng đến cơ mũi thường xuyên sẽ làm cho hình dáng của chiếc mũi xinh thay đổi. Hít hơi và phùng má, thực hiện sự điều tiết lượng hơi trong miệng di chuyển tròn trong khoang miệng. Mỗi hướng giữ trong 5 giây rồi di chuyển sang hướng khác.

vut-mui-cao

Di chuyển hơi trong má

>>Tham khảo thêm: thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không

6. Xoa bóp

Xoa bóp tác động vào các huyệt vị khu vực mũi có thể làm cho hình dáng của chiếc mũi vì thế mà thay đổi.

Có thể vuốt dọc hai bên cánh mũi, ấn vào huyệt ấn đường, bóp mũi… Những bài tập xoa bóp mũi hàng ngày cũng có thể giúp bạn có được một chiếc mũi thẳng mà không cần phải phẩu thuật.

Trên đây là 6 động tác giúp làm mũi cao tự nhiên, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phương pháp phẫu thuật nâng mũi nội soi không đau khác nữa để có thể cải thiện tình trạng của mình một cách nhanh chóng. Chúc các bạn sớm thành công.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN