Các phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay

0
788

Mỗi phương pháp nâng mũi được chỉ định phù hợp với đối tượng nhất định. Bài viết sau sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về các phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn cách làm đẹp cho riêng mình.

Tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi hiện nay

Hiện nay có thể kể đến các phương pháp nâng mũi như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line và đang tạo ra cơn sốt đó là nâng mũi không phẫu thuật bằng filler.

  • Nâng mũi bọc sụn vành tai: Đây là kỹ thuật sửa mũi kết hợp ghép sụn tự thân lấy từ vành tai bọc vào đầu mũi. Thời gian lấy sụn rất nhanh, chỉ khoảng 5 phút. Vết thương chỉ dài khoảng 1-2cm, không ảnh hưởng đến tai, dễ chăm sóc, hoàn toàn không để lại sẹo. Phương pháp nâng mũi bọc sụn áp dụng cho người có sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng, đầu mũi không quá to.Ưu điểm của phương pháp này là đầu mũi được bảo vệ tốt, sống mũi không bị tụt, thời gian tiến hành nhanh.
  • Nâng mũi Hàn Quốc: Bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo có đặc tính mềm dẻo để nâng mũi. Phương pháp này khắc phục được hầu hết các khiếm khuyết mũi, cho mũi đẹp nhanh chóng. Hạn chế của nó đó là nó không phù hợp với những ai dị ứng với sụn silicon.
  • Nâng mũi S Line là phương pháp nâng mũi có thể nói là được yêu thích nhất hiện nay. Đây chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, phù hợp với khuôn mặt. Phương pháp này sử dụng sụn tư thân, phù hợp với mọi dáng mũi, kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn và cho bạn kết quả lâu dài.

 

Các phương pháp nâng mũi
Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi được đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ hiện nay

Đối với những những khách hàng bận rộn thì nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp làm đẹp vô cùng tiện lợi. Chỉ với 1-2 mũi tiêm filler là bác sĩ đã có thể nắn chỉnh dáng mũi đẹp cho bạn, không gây sưng đau, không để lại sẹo. Hạn chế của nó chỉ là thời gian duy trì trung bình từ 8-12 tháng mà thôi.

Phương pháp nâng mũi nào đẹp và an toàn nhất hiện nay?

Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng nâng mũi S line được rất nhiều chị em yêu thích lựa chọn hiện nay. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Nâng mũi S line được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 1h đồng hồ theo quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Đặc biệt bạn sẽ không phải mơ hồ với chiếc mũi sau phẫu thuật của mình nhờ vào công nghệ Vectra 3D.

Công nghệ này không chỉ mô phỏng chuẩn xác dáng mũi của bạn trước và sau phẫu thuật mà còn cho bạn lựa chọn dáng mũi mình yêu thích. Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng sở hữu chiếc mũi tây khi nâng mũi tại KIM Hopsital.

Các phương pháp nâng mũi 1
Khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lựa chọn kỹ thuật nâng mũi nào trong các phương pháp nâng mũi là do nhu cầu làm đẹp và tình trạng mũi của bạn. Nếu bạn vẫn còn phân vân thì bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN