Các loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay

0
999

Hiện nay có rất nhiều các loại sụn nâng mũi và mỗi loại lại phù hợp với từng đối tượng, giúp khắc phục từng khiếm khuyết mũi khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm được cái nhìn tổng thể về các loại sụn nâng được đánh giá cao về độ an toàn, thẩm mỹ hiện nay.

Tìm hiểu về các loại sụn nâng mũi hiện nay

Hiện nay trong các loại sụn nâng mũi thì có 2 loại sụn phổ biến được sử dụng và yêu thích đó là sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Sụn tự thân là sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có tính tương thích sinh học cao và giúp tạo dáng mũi tự nhiên lâu dài. Sụn tự thân hiện nay thường được sử dụng trong kỹ thuật nâng mũi S line, với 3 loại:

  • Sụn sườn: Là phần sụn sườn được tách lấy từ đốt sườn số 6, số 7 hoặc cả hai, dùng trong các trường hợp phẫu thuật nâng mũi như kéo dài đầu mũi, dựng trụ mũi và sống mũi. Loại sụn này rất dễ bám dính nên giúp mũi chỉnh sửa được bền vững, không bị nghiêng lệch méo, duy trì dáng mũi đẹp lâu dài.
Các loại sụn nâng mũi
Các loại sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể để sửa mũi
  • Sụn vách ngăn: Lấy từ vách ngăn mũi. Sụn vách ngăn có đặc tính là cứng và thẳng. Bởi vậy, loại sụn này thường được sử dụng để dựng chân mũi và nâng sống mũi dài thêm
    Sụn vành tai: Lấy từ vành tai. Sụn vành tai thường dùng để bọc đầu mũi, giúp giải quyết tình trạng mũi bóng đỏ. Bạn sẽ sở hữu dáng mũi thanh thoát và cao đẹp tự nhiên với chất liệu này.

Sụn tự thân tuy an toàn và giúp tạo dáng mũi đẹp nhưng thời gian lành vết thương lâu và không phải ai cũng đủ sụn tự thân để thực hiện. Đối với trường hợp này bạn có thể sử dụng sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo được sản xuất với 4 vật liệu chính đó là Silicone, Gore Tex, Silitex, Alloderm.

Sụn nhân tạo cũng chia ra làm 3 loại:

  • Sụn nâng mũi thường: Đây là loại sụn truyền thông và có chi phí rẻ nhất trng các loại sụn nâng mũi. Tuy nhiên nó chỉ có thể khắc phục được một số khuyết điểm nhỏ trên dáng mũi.
  • Sụn nâng mũi Hàn Quốc: Là loại sụn được sản xuất từ Hàn Quốc, giúp tạo hình mũi dễ dàng và đẹp lung linh như sao Hàn.
  • Sụn nâng mũi siêu mềm: Là loại sụn nhân tạo chất lượng cao trong các loại sụn nâng mũi hiện nay. Chất liệu sụn cao cấp này được chế xuất tại những nhà máy sinh học hàng đầu thế giới, nên có độ an toàn cực cao.
Các loại sụn nâng mũi 1
Sụn nhân tạo hiện nay có rất nhiều kích cỡ, hình dáng để khách hàng lựa chọn

Nên sử dụng loại vật liệu nâng mũi nào?

Sụn Pureform là loại sụn được sử dụng nhiều nhất hiện nay, được làm 100% từ ePTFE gần như sụn tự thân. Ưu điểm của loại sụn PureForm này là cho phép uốn cong mà không cần phải sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh. Nhờ tính chât bền chặt có thể giữ chất liệu ổn định, sụn Pureform giúp dáng mũi đẹp hoàn hảo và duy trì trong thời gian lâu dài.

Các loại sụn nâng mũi mỗi loại có những ưu điểm và hạn chế riêng. Thay vì phân vân nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo, bạn nên quan tâm đến sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo; loại sụn chất lượng được sử dụng đúng mục đích. Điều này phụ thuộc lớn vào trình độ chuyên sâu của bác sĩ thẩm mỹ mũi, bên cạnh đó là nguồn vật liệu của cơ sở thẩm mỹ. Khách hàng cần phải tìm hiểu rõ các thông tin này trước khi thực hiện.

Các loại sụn nâng mũi 2
Sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ cho ra dáng mũi đẹp tự nhiên, bền vững

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nâng mũi với đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay. Kho sụn mũi với đầy đủ các loại sụn nâng mũi sẽ cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN