Các hình dạng mũi nói lên điều gì về con người bạn

0
4825

Đối với người phương Đông chỉ cần nhìn vào các hình dạng mũi thì có thể cho bạn biết được một phần nào về tính cách, số phận của một người. Đó là lý do mà nhiều người hiện nay rất quan tâm đến dáng mũi của mình.

Bạn có biết rằng cá tính, vẻ đẹp của mỗi người đều được biểu hiện thông qua các hình dạng mũi. Vì thế, trong nhân tướng học, mũi chính là vị trí quan trọng để nhận định và phán đoán tính cách riêng của mỗi người.

Các hình dạng mũi tiết lộ điều gì về con người bạn

  • Mũi chim ưng

Nhận diện: Sống mũi uốn cong, đầu mũi không có thịt, nhọn và hướng xuống, hình dạng giống như mỏ chim ưng.

Tính cách những người này khá cực đoan, tuy nhiên họ luôn có chí tiến thủ. Khi muốn đạt được mục đích sẽ không từ thủ đoạn nào, kể cả việc hãm hại người khác nhưng ngược lại đối với bạn bè thì luôn tận tâm tận lực giúp đỡ.

Sống mũi uốn cong
Sống mũi uốn cong, đầu mũi không có thịt
  • Mũi sư tử

Nhận diện: Mũi to, đầy đặn, lỗ mũi kín, giống hình dạng mũi sư tử.

Tuy mũi ngắn nhưng cánh mũi nở to, người này về già có thể gặp rất nhiều may mắn. Những người mũi có hình dạng này tính tình cố chấp, ngang bướng, không thích hợp với những công việc sáng tạo đòi hỏi sự thay đổi và làm mới mỗi ngày.

Mũi to, đầy đặn
Mũi to, đầy đặn, lỗ mũi kín

 

  • Mũi dọc dừa

Sống mũi cao và thẳng, đầu tròn có hơi thon nhọn xuống, hình thức đẹp đẽ, là một trong những hình dáng mũi đẹp và cổ điển nhất.

Vậy, các hình dạng mũi tiết lộ điều gì ? Những người sở hữu chiếc mũi này luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, đối với bất cứ việc gì đều yêu cầu sự hoàn hảo cao nhất. Chính vì thế mà gây ra ảnh hưởng không hề nhỏ với cuộc hôn nhân của họ, bởi trên thế gian này rất khó tìm thấy một người bạn đời nào hoàn hảo như những yêu cầu của họ.

Các hình dạng mũi
Các hình dạng mũi tiết lộ điều gì

Các hình dáng mũi cũng tiết lộ phần nào tính cách con người của bạn. Những thông tin này có thể không chính xác tuyệt đối nhưng trên thực tế có một dáng mũi đẹp, thon gọn sẽ giúp bạn tự tin và dễ dàng gặp nhiều may mắn hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn cải thiện các khuyết điểm trên mũi thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN