Các dáng mũi đẹp theo chuẩn mỹ học và thịnh hành nhất hiện nay

0
760

Các dáng mũi đẹp hiện nay được cả phụ nữ lấn cánh đàn ông quan tâm vì nhu cầu làm đẹp đang ngày càng tăng cao, nhiều người muốn tìm hiểu dáng mũi nào đẹp nhất, phù hợp nhất để áp dụng cho bản thân. Vậy dáng mũi như thế nào thì được coi là đẹp?

1. Các dáng mũi đẹp là những dáng mũi nào, tiêu chuẩn ra sao?

Các dáng mũi đẹp được nhiều người yêu thích và mong muốn có được bởi mũi là bộ phận quan trọng trên khuôn mặt, chỉ một sự thay đổi nhỏ của mũi cũng đủ khiến khuôn mặt của bạn ấn tượng hơn. Theo các bác sỹ thẩm mỹ thì dáng một chiếc mũi đẹp thường có những đặc điểm dưới đây:

Các dáng mũi đẹp theo chuẩn mỹ học và thịnh hành nhất hiện nayRất nhiều khách hàng có chung một mong muốn được sở hữu các dáng mũi đẹp, hợp mốt

  • Dáng mũi cao đẹp theo chuẩn Mỹ học có độ cao, dài, rộng hài hòa với đường nét gương mặt.
  • Độ dài của mũi khoảng 1/3 chiều dài khuôn mặt.
  • Độ cao của sống mũi 9-11mm.
  • Độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi bằng khoảng 1/3 chiều dài mũi.
  • Mũi cong nhẹ hình chữ S để tạo cảm giác mềm mại tự nhiên
  • Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên tạo thành góc 90-105 độ.
  • Góc giữa chân mày hợp giữa hai mắt với sống mũi khoảng 130 độ.
  • Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.
  • Dáng mũi đẹp phải hài hoà với các đường nét trên khuôn mặt để giúp chủ nhân có tướng số may mắn, hạnh phúc.

Bạn có thể ngắm các dáng mũi đẹp của các ngôi sao nổi tiếng dưới đây:

Minho (SHINEE)

Các dáng mũi đẹp theo chuẩn mỹ học và thịnh hành nhất hiện nay

NichkhunCác dáng mũi đẹp theo chuẩn mỹ học và thịnh hành nhất hiện nay

Song Hye KyoCác dáng mũi đẹp theo chuẩn mỹ học và thịnh hành nhất hiện nay

Kim Tae Hee Các dáng mũi đẹp theo chuẩn mỹ học và thịnh hành nhất hiện nay

Han Ga In
Các dáng mũi đẹp theo chuẩn mỹ học và thịnh hành nhất hiện nay

2. Làm thế nào để sở hữu các dáng mũi đẹp?

Hiện nay, sở hữu các dáng mũi đẹp không còn khó khăn bởi sự bởi sự phát triển không ngừng của nền phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Bạn có thể lựa chọn các thẩm mỹ viện tốt nhất tphcm và trên cả nước hiện nay để thăm khám và được tư vấn về các dáng mũi phù hợp với mình.

Một số phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay bao gồm: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc S line…Trong đó, hai phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi cấu trúc S line sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về một giải pháp nâng mũi hiệu quả, không cần chỉnh sửa nhiều lần sau khi nâng. Dáng mũi S line hiện nay được đánh giá là dáng mũi phù hợp nhất với các đường nét trên khuôn mặt của người Á Đông.

Các dáng mũi đẹp theo chuẩn mỹ học và thịnh hành nhất hiện nayThiết bị Vectra và phần mềm 3D giúp bệnh nhân có thể xem trước dáng mũi sau khi nâng

Sở dĩ nâng mũi S line và nâng mũi cấu trúc S line được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi hai phương pháp này mang lại dáng mũi đẹp, nhờ sử dụng thiết bị Vectra và phần mềm 3D mà bác sỹ có thể tính toán kích thước cần sử dụng một cách chính xác, bệnh nhân quan sát trước hình ảnh mũi sau khi nâng trên không gian 3 chiều, được lựa chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt. Bởi vậy, sau khi nâng mũi, bệnh nhân hài lòng với kết quả nhận được, mũi không cần chỉnh sửa lại nhiều lần.

Sở hữu các dáng mũi đẹp với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như hiện nay là điều dễ dàng nên bạn không cần lo lắng nếu mũi của mình chưa thực sự đẹp. Bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đến thăm khám và được bác sỹ tư vấn dáng mũi phù hợp nhất với mình nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN