Các bài tập massage mũi cao đơn giản

0
435

Massage mũi cao là một trong những cách làm mũi cao vô cùng đơn giản và hiệu quả có thể thực hiện ngay tại nhà. Đây chính là lựa chọn thông minh dành cho những ai đang mong muốn có dáng mũi hoàn hảo hơn.

Theo các kết quả nghiên cứu khoa học, nếu thực hiện đều đặn các bài tập massage mũi cao đơn giản dưới đây sẽ giúp mũi được thon gọn hơn. Hãy cùng xem đó là bài tập nào và thực hiện theo nhé.

Massage mũi cao bằng vuốt mũi

Với cách này bạn dùng một lực vừa phải tác động vào hai đầu ngón tay trỏ và vuốt nhẹ từ sống mũi xuống vùng hai bên cánh mũi và di chuyển đều ra khóe miệng. Thực hiện lặp lại động tác khoảng từ 15 – 20 lần. Có thể thực hiện bất cứ khi nào rảnh tay mà không sợ mất thời gian hay làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Massage mũi cao
Massage mũi cao bằng vuốt mũi

Massage mũi cao bằng đẩy mũi

Vào những thời gian rảnh rỗi bạn để ngón tay lên đầu chóp mũi và dùng lực của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên, rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng. Thực hiện động tác này hàng ngày và từ 15-20 lần mỗi ngày sẽ làm đầu mũi cao hơn.

Massage mũi cao bằng cười nhăn/chun mũi

Kiểu cười nhăn và chung mũi lại có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ mũi, thực hiện phương pháp này đều đặn hàng ngày, mỗi ngày 20-30 lần bạn sẽ thấy kết quả đáng kể.

Massage mũi cao bằng động tác ép mũi

Khi thực hiện phương pháp này bạn sử dụng hai ngón tay trỏ đặt hai bên cánh mũi, dùng lực nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi. Thực hiện liệu pháp này sẽ có tác dụng khiến mũi thon, cao hơn.

Tham khảo thêm bài liên quan: Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

Massage mũi cao bằng ép mũi
Massage mũi cao bằng động tác ép mũi

Những cách massage mũi cao lên ở trên thường phải một thời gian lâu dài, đặc biệt với những mũi nhiều khuyết điểm thì việc áp dụng các bài tập này sẽ không cho hiệu quả như ý. Do vậy theo ý kiến chuyên gia để mũi cao thon nhanh chóng và duy trì kết quả bền vững thì bạn nên nhờ đến các công nghệ thẩm mỹ mũi.

Hiện nay, nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể giúp nâng cao sống mũi hoàn hảo nhờ từ đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi tạo một dáng mũi mới phù hợp với khuôn mặt của mỗi người. Đặc biệt, với máy chụp 3D hiện đại cho phép bạn có thể nhìn kết quả sau khi nâng mũi dựa trên số liệu cụ thể về chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau.

Massage mũi cao nếu áp dụng thường xuyên và kiên trì thì sẽ mang lại hiệu quả nhất định. Trong trường hợp nếu bạn mong muốn cải thiện dáng mũi nhanh chóng hơn thì nên áp dụng giải pháp thẩm mỹ nhé.

Nguồn: http://chiphinangsongmui.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN